Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Nintendo cắt đứt quan hệ với việc xuất bản để rò rỉ Pokemon Thông tin về Kiếm & Khiên

Nintendo đã tìm ra nguồn gốc của Pokemon Rò rỉ Sword & Shield, và phản ứng của nó có thể sẽ siêu hiệu quả.

Bạn có thể nhớ lại vào tháng 11 rò rỉ nội dung lớn trong Pokemon Kiếm & Khiên tung lên internet. Những rò rỉ này đã bắt đầu gần hai tuần trước khi trò chơi được phát hành, và dần dần trở nên tồi tệ hơn gần với ngày phát hành chính thức. Một số người hâm mộ đã chọn cách làm hỏng bản thân họ, trong khi những người khác phải đi vào khóa để tránh những kẻ phá hoại. Nintendo và Pokemon Công ty tự nhiên weren hạnh phúc.

Tuy nhiên, có vẻ như các thám tử của Nintendo đã có mặt trong vụ án, và công ty hiện đã tiết lộ rằng họ đã làm việc với The Pokemon Công ty để xác định thủ phạm. Đáng buồn thay, người đứng đằng sau vụ rò rỉ là một thành viên của phương tiện truyền thông trò chơi – một người nào đó đã được cấp quyền truy cập sớm vào trò chơi để xem xét. Nintendo sẽ không còn làm việc với nhà văn đó, hoặc trang web mà họ đại diện.

Vào đầu tháng 11, Nintendo đã xác định được một số bức ảnh được chụp từ trò chơi đã tiết lộ nhiều thông tin mới và không được báo trước Pokemon từ Pokemon Kiếm và Pokemon Khiên, Nintendo Nintendo và The Pokemon công ty đã viết trong một tuyên bố chung.

Những bức ảnh này đã được đăng lên mạng và Nintendo, cùng với Pokemon Công ty, nhanh chóng xác định người chịu trách nhiệm cho những rò rỉ này, và đã hành động ngay lập tức.

Những cái này Pokemon đã bị rò rỉ bởi một nhà phê bình cho trang web FNintendo của Bồ Đào Nha, người đã nhận được một bản sao sớm của trò chơi cho mục đích đánh giá. Cả anh và FNintendo đều thất bại trong việc xử lý tài liệu bí mật, dẫn đến vi phạm rõ ràng về thỏa thuận bảo mật giữa Nintendo và cơ quan truyền thông. Do đó, Nintendo sẽ không còn làm việc với FNintendo.

Nintendo Nintendo sẽ luôn bảo vệ tài sản trí tuệ và thương hiệu của mình. Rò rỉ làm tổn thương không chỉ Nintendo mà cả hàng ngàn nhân viên làm việc chăm chỉ để đưa game ra thị trường và hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới mong chờ tin tức và bất ngờ.

Theo dõi bản tin VG247 Nhận tất cả các bit tốt nhất của VG247 được gửi đến hộp thư đến của bạn mỗi thứ Sáu!

Để tạo sự ngạc nhiên và thích thú cho người chơi thông qua trải nghiệm mới là niềm đam mê chung dành cho Nintendo và The Pokemon Công ty. Chúng tôi sẽ theo đuổi tất cả các con đường để bảo tồn những bất ngờ cho người chơi trong tương lai Pokemon tiêu đề.

Đối với những người làm việc trong các phương tiện truyền thông như chúng tôi, công cụ này là một phần của mỗi ngày, nhưng hiếm khi thấy hậu quả của một hành động như vậy được đưa ra rõ ràng cho tất cả mọi người thấy. Chúng tôi ký các thỏa thuận gần như hàng ngày khi chúng tôi đồng ý giữ thông tin cho đến một ngày nhất định để có quyền truy cập để chúng tôi có thể mang đến cho bạn tin tức, đánh giá, hướng dẫn và nội dung khác mà bạn đọc mỗi ngày trên VG247 – và thật đáng thất vọng khi đồng nghiệp có nguy cơ thu hồi điều đó truy cập cho mọi người.

FNintendo cũng đã phát hành một tuyên bố về phần của nó trong các sự kiện. Nó đã cắt đứt mối quan hệ với người đánh giá và xin lỗi Nintendo và The Pokemon Công ty – nhưng đối với trang web đó, nó có thể rất ít, quá muộn và ít nhất là bây giờ bởi sự thừa nhận của chính nó đánh dấu sự kết thúc của mối quan hệ chuyên nghiệp mười một năm với Nintendo.