Nintendo đang phát triển một phiên bản spinoff mới Pokémon

Pokémon Mystery Dungeon, một trong những câu chuyện spin-off nổi tiếng nhất của loạt phim sắp ra mắt Nintendo Switch.

Với hai bản xem trước video lớn được phát hành gần đây trên kênh chính thức của Nintendo, công việc của Spike Chunsoft cuối cùng sẽ có một bước nhảy vọt ngoài bảng điều khiển. portátiles.

Câu chuyện sẽ giống như câu chuyện được sử dụng trong loạt bài này. Giới trẻ trở thành Pokemon và phải tìm cách khôi phục lại hình dạng của nó, với sự giúp đỡ của một số người bạn.

[nhúng] https://www.youtube.com/watch?v=mw5pmakFtVg [/ nhúng]

Tập hợp các đội quái vật bỏ túi để giải các câu đố phức tạp và đánh bại kẻ thù để cứu đồng đội của chúng ta và học cách giao tiếp với những người khác. Tầm nhìn giống thám tử Pikachu.

Trò chơi này là phiên bản làm lại của phiên bản cổ điển của tựa game này, được cập nhật và làm lại hoàn toàn. Tập trung vào phong cách của ngục tối ngẫu nhiên, Pokemon Dungeon Mystery: Đội cứu hộ DX.

[nhúng] https://www.youtube.com/watch?v=mBSxWpm7sao [/ nhúng]

Thêm Pokemon

Trong tựa game này, bạn có thể thấy thế giới quái vật bỏ túi có thể đi được bao xa trên thị trường hiện nay. Với loạt Pokémon Kiếm và khiên Switch y Pokemon Đối với các thiết bị di động và sự ra mắt gần đây của HOME cho nền tảng này, chúng tôi đã hoàn thành với các trò chơi này.

Mystery Dungeon là một trong những spin-off được yêu thích nhất đối với công chúng, vì nó cho chúng ta một khoảng cách trong tâm trí của các sinh vật và mong muốn, suy nghĩ và tất cả sự hợp lý của chúng bằng ngôn ngữ rõ ràng.

Một phong cách RPG có thể tạo ra lợi ích cho hầu hết người hâm mộ, nhưng đối với một số người, nó có vẻ không cần thiết trong loạt game nổi tiếng, sử dụng nhiều cách hiểu của chúng tôi để khám phá Pokemon chuyên sâu

Trong 6 Tháng ba danh hiệu này sẽ được phát hành cho Nintendo Switch, với phiên bản demo có sẵn từ tháng 2 cho những ai muốn biết thêm về trò chơi này trước khi mua nó.

[nhúng] https://www.youtube.com/watch?v=XTOMugnK03c [/ nhúng]