Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Nintendo Switch Lite sẽ có sẵn trong màu san hô ngày 20 tháng 3 trở đi


Nintendo Co., Ltd. sẽ phát hành Nintendo Switch Lite trong một tùy chọn màu hồng mới là Coral vào ngày 20 tháng 3 năm 2020. Nintendo Switch Bộ điều khiển trò chơi Lite được tạo ra chỉ để sử dụng cho thiết bị di động. Việc đặt trước cho công tắc màu Coral (màu hồng) sẽ bắt đầu vào tháng 3 7, 2020.

Các Nintendo Switch Lite có nghĩa là cho các trò chơi cầm tay để người dùng có thể chơi các trò chơi yêu thích của họ ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào họ muốn, mà không phải phụ thuộc vào toàn bộ hệ thống Nintendo.

Bộ điều khiển chơi game đi kèm với bộ điều khiển tích hợp ở bên cạnh màn hình hiển thị. Phía bên trái của giao diện điều khiển có + Bảng điều khiển. Hệ thống của Lite đi kèm với Nintendo Switch thư viện cung cấp các trò chơi tương thích cho người dùng của nó.

Nó có thể trông nhỏ hơn về kích thước, nhưng hậu tố ‘Lite, không nên đánh lừa bất cứ ai nghĩ rằng nó sẽ cung cấp ít hơn những gì Nintendo Switch thường cung cấp. Nó có thể thực hiện hầu hết các chức năng mà bản gốc Nintendo Switch đã được thực hiện và lập trình để làm. Bàn điều khiển chơi game có thể được ghép nối với tối đa 8 Nintendo Switch thiết bị không dây để chơi các trò chơi nhiều người chơi, được cung cấp bởi Nintendo.

Các Nintendo Switch gia đình là nhà của các trò chơi độc quyền từ các nhượng quyền thương mại như Super Smash Bros., The Legend of Zelda, Mario Kart, và nhiều trò chơi khác, và với việc bổ sung các trò chơi mới mỗi tuần.

Những người dùng trước của Nintendo Switch có thể truy cập dữ liệu của họ trên mới Nintendo Switch Thiết bị Lite. Hơn nữa, rất dễ dàng để chuyển, lưu trữ và lưu dữ liệu trên các thiết bị Nintendo, vì vậy người dùng sẽ không phải lo lắng về việc mất dữ liệu chơi trò chơi của mình trong khi chuyển từ máy chơi game này sang máy chơi game khác.

Trước đây, Nintendo Switch Lite có sẵn trong ba màu cơ bản, xám, vàng và xanh ngọc, và có giá $ 199,99. Cái mới Nintendo Switch Màu hồng Lite được đặt tên là phiên bản san hô có lẽ sẽ có sẵn khoảng 19.980 yên + thuế.