Nintendo Switch vượt quá SNES trong tổng doanh số

đó Nintendo Switch Nó rõ ràng xuất hiện trong danh sách kết quả tài chính trong quý vừa qua, được công bố bởi các công ty Nhật Bản. Big N đã bán được 10,81 triệu đơn vị máy chơi game này trong giai đoạn này, để lại thế hệ lai hiện tại ở vị trí vượt trội so với Super Nintendo, hay SNES vì sự thân mật, trong tổng doanh số của cuộc đời.

Hiện tại có hai phiên bản. Nintendo Switch, được ra mắt vào năm 2017, đã được theo sau bởi Switch Lite, chỉ có thể xách tay, đã đến cửa hàng vào tháng 9 năm ngoái. Một lượng tốt của quý này, đó là mạnh nhất trong tất cả SwitchĐương nhiên liên quan đến phiên bản thứ hai, rẻ hơn và được thêm vào phiên bản đầu tiên, nó đã xoay sở để bao gồm tổng cộng 52,48 triệu chiếc được bán kể từ khi ra mắt giao diện điều khiển.

Trong danh sách các máy chơi game bán chạy nhất mọi thời đại, Switch Super Nintendo trước đây, được ra mắt vào năm 1990 và hiện là số 49,1 triệu đơn vị Trong bảng xếp hạng, vị trí đầu tiên là PlayStation 2 với hơn 155 triệu đơn vị, tiếp theo là Nintendo DS với 154.02 triệu và Game Boy Double và Game Boy Color, với 118,69 triệu. đó Nintendo Switch nó xuất hiện ở vị trí thứ mười ba và có SEN là mục tiêu tiếp theo, xếp thứ mười hai với 61,91 triệu.

Điều kỳ lạ nhất là ngay cả với Nintendo 3DS đã bị các công ty, máy tính Nhật Bản ngăn chặn portátiles Họ đã có 260 nghìn doanh số trên toàn thế giới trong quý kết thúc. Các trò chơi có thể giúp bán hàng Switch bao gồm cả phiên bản mới nhất của Thanh kiếm Pokemon y Cái khiênngoài ra Nhà của Luigi 3.

Với thông tin: Engadget.