Nintendo Switch vượt qua SNES về doanh số, nhưng không nâng cấp trong năm nay

Nintendo Switch vượt qua SNES về doanh số, nhưng không nâng cấp trong năm nay 1

Các Nintendo Switch chắc chắn là một trong những bảng điều khiển thành công nhất từ ​​công ty. Và có vẻ như nó đang trên đường trở thành người thành công nhất. Nintendo đã thông báo rằng họ đã bán được 10,81 triệu Switch bảng điều khiển trong quý cuối cùng. Điều này mang lại doanh số hàng năm lên tới 52,48 triệu, nhiều hơn cả Super Nintendo Entertainment System hay SNES. SNES có con số 50 triệu về doanh số trọn đời. Điều này có nghĩa là mục tiêu tiếp theo cho Nintendo Switch là hệ thống giải trí Nintendo hoặc NES. NES có tổng doanh số trọn đời là 61,91 triệu doanh số.

Về phần mình, Nintendo đã có mục tiêu là 18 triệu Switch doanh thu cho năm tài chính tháng 4 năm 2019 đến tháng 3 năm 2020. Và sau ba quý, Nintendo có con số 17,74 triệu doanh số. Và kết quả là Nintendo đã tăng mục tiêu hàng năm lên 19.5 doanh số thiết bị triệu vào cuối năm tài chính này. Đây thực tế là khoảng thời gian ba tháng tốt nhất mà Nintendo có được kể từ khi thiết bị này ra mắt vào năm 2017.

Trong một tin tức khác, CEO và chủ tịch của Nintendo, Shuntaro Furukawa đã thông báo cho các nhà đầu tư rằng công ty không có kế hoạch giới thiệu bất kỳ thông tin mới nào Switch các mô hình vào năm 2020. Ông đã phát biểu tại cuộc họp chính sách quản lý doanh nghiệp và đề cập rằng một phiên bản Animal Crossing đã được công bố.

Theo sự khôn ngoan thông thường cho các nền tảng trò chơi video chuyên dụng, Nintendo Switch nên bước vào giai đoạn giữa của vòng đời phần cứng, 'ông Furukawa nói. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng chúng tôi đã xây dựng một nền tảng để chúng tôi có thể theo đuổi các cơ hội phát triển hơn nữa cho Nintendo Switch.

Phiên bản Animal Crossing của Switch sẽ được cung cấp vào ngày 13 tháng 3. Nó sẽ có giá $ 299,99 và có những phụ kiện khác đi kèm. Các phụ kiện cũng sẽ được cung cấp cùng ngày bao gồm Hộp đựng và Bộ bảo vệ màn hình New Horizons Aloha Edition.