Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Nintendo tiết lộ tin tức Nintendo Switch Động vật băng qua

Nintendo Switch  Phiên bản động vật Aloha

Thông báo vừa được đưa ra trên tài khoản chính thức của Nintendo của Mỹ. Bảng điều khiển được nhiều người hâm mộ chờ đợi và mong muốn từ lâu cuối cùng đã chính thức: Nintendo Switch Aloha phiên bản giới hạn Animal Crossing phiên bản. Do đó, bảng điều khiển này sẽ có màu sắc của Animal Crossing New Horizon rất được mong đợi vào ngày 20 tháng 3 năm 2020 dành riêng cho Switch và đó là một trong những trò chơi được mong đợi nhất trong năm 2020 này.

CÔNG CỤ CHUYỂN ĐỔI TRƯỚC

Animal Crossing – Phiên bản Aloha

Nintendo Switch  Phiên bản động vật Aloha

Nintendo

Màu pastel, màu sắc rõ ràng mà đặt tâm trạng tốt. Một thiết kế đặc biệt, một bến tàu cá nhân, với màu xanh ngọc, hồng, xanh lá cây … Nintendo dự định sẽ đưa chúng ta đi nghỉ trong một thế giới yên bình và tĩnh lặng, để bắt đầu một cuộc sống mới trên đảo Animal Crossing New Horizons.

điều này Switch Do đó, đặc biệt sẽ đề xuất:

  • Một bảng điều khiển cơ bản (và không lite) có màu sắc của Animal Crossing với một dock tùy chỉnh
  • Một thiết kế trong chủ đề Animal Crossing ở mặt sau của giao diện điều khiển
  • Một cặp màu xanh ngọc lam pastel và joycon màu ngọc lam pastel. Đây là những màu độc quyền cho Switch Aloha.
Nintendo Switch  Phiên bản động vật Aloha

Nintendo

điều này Nintendo Switch sẽ chỉ được cung cấp trong phiên bản cơ bản của nó (hiện tại, không Switch Lite đến chương trình). Nó sẽ được cung cấp với mức giá $ 299,99 (có lẽ là 299,99 tại Pháp). các Switch Phiên bản Aloha sẽ có mặt vào ngày 13 tháng 3 năm 2020, một tuần sau khi phát hành trò chơi.

Cùng ngày, cũng có thể mua một hộp đựng và bảo vệ màn hình trong màu sắc của Animal Crossing New Horizons. Tuy nhiên, chưa có giá công bố nào. Nếu chúng tôi căn cứ vào giá của tuis hiện tại, sẽ cần phải tính khoảng 29,99 cho cái sau.

Nintendo Switch  Phiên bản động vật Aloha

Nintendo

Đơn đặt hàng trước cho điều này Nintendo Switch chưa được ra mắt tại Pháp. Nintendo Pháp vẫn chưa chính thức xuất hiện (có lẽ vì chênh lệch múi giờ và thông báo vào giữa đêm của Nintendo of America). Tuy nhiên, có vẻ như giao diện điều khiển được chờ đợi từ lâu này sẽ không được ra mắt ở châu Âu, vì vậy những gì đã được lên kế hoạch cho Hoa Kỳ và Nhật Bản.

Xin nhắc lại, New Horizons là phần mới của giấy phép huyền thoại Nintendo. Trò chơi dự kiến ​​vào ngày 20 tháng 3 năm 2020 độc quyền vào Switch. Opus mới này sẽ dẫn bạn đến một hòn đảo mới với những cư dân nổi tiếng của giấy phép. Có thể chơi tối đa tám người chơi trực tuyến để có thể câu cá, làm vườn, trang trí nhà của bạn một mình hoặc với người khác.

CÔNG CỤ CHUYỂN ĐỔI TRƯỚC