Nintendo vừa bổ sung rất nhiều hình nền cho trang web chính thức của mình

Động vật băng qua, vũ khí, biểu tượng lửa, Kirby, Luigi, Mario Kart và nhiều hơn nữa

Nintendo rất thích nền tảng, đặc biệt là trên các trang web như My Nintendo. Nhưng lần này, nhà xuất bản hoàn toàn tránh sự pha trộn và ngại ngùng của My Nintendo coins, và đã ném rất nhiều hình nền trên trang web chính thức của mình: đó chỉ là một cú nhấn chuột.

Cho đến nay các thiết kế bao gồm Động vật băng qua, cánh tay, Huy lửa, Kirby, Luigi, Mario Kart, Pokemon, Splatton 2, Nhà sản xuất Super Mario 2, Mario Odyssey, Đập vỡ cuối cùng, Zelda: Cùng hoang dã, Biên niên sử Xenoblade: Phiên bản cuối cùngNhật ký Xenoblade 2.

Mặc dù bạn đã từng thấy rất nhiều người trong số họ trước đây, nhưng nhiều người trong số họ thật ngốc nghếch và mới mẻ. Một số trong số chúng chỉ là những tác phẩm nghệ thuật cũ: giống như trong các bức tranh hoặc đồ họa thực tế, không chỉ là ảnh chụp màn hình trong trò chơi. Có một cái gì đó cho tất cả mọi người ở đây, cho dù bạn yêu thích hình ảnh độ phân giải cao (chúng có tiêu chuẩn 1920 x 1080, có thể không hoàn hảo cho màn hình 4K của bạn, nhưng sẽ làm như vậy) hoặc các cảnh / logo đơn giản hơn.

Trong số này, tôi nghĩ những điều sau đây có thể là sở thích của tôi? Nhật ký Xenoblade Đây là một trò chơi đẹp và hoàn toàn thống trị Gaur Plains. Bạn có thể tìm thấy một lựa chọn của lựa chọn hàng đầu của chúng tôi dưới đây!

Bộ hình nền Nintendo (Nintendo)

Nintendo vừa bổ sung rất nhiều hình nền cho trang web chính thức của mình 1

Bạn đã đăng xuất. Đăng nhập Ghi lại

Nhấn vào đây để mở thư viện ảnh:

Nintendo vừa bổ sung rất nhiều hình nền cho trang web chính thức của mình 1Nintendo vừa bổ sung rất nhiều hình nền cho trang web chính thức của mình 2Nintendo vừa bổ sung rất nhiều hình nền cho trang web chính thức của mình 3Nintendo vừa bổ sung rất nhiều hình nền cho trang web chính thức của mình 4

Nộp theo …