Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Nó là gì và cách thức hoạt động của Tivùsat

TV miễn phí nó không có nghĩa là chỉ mặt đất kỹ thuật số, vì truyền hình vệ tinh không có nghĩa là chỉ Sky. Không phải ai cũng biết điều đó, nhưng nó cũng tồn tại Tivùsat, một nền tảng vệ tinh mà chúng được truyền đi hàng chục kênh truyền hình và đài phát thanh miễn phí, được quản lý bởi tivù s.r.l. đó là một công ty thuộc sở hữu của Rai, Mediaset, Telecom Italia Media, Hiệp hội truyền hình địa phương và Aeranti Corallo.

Trên thực tế, Tivsat được sinh ra chủ yếu cho mang tín hiệu TV nơi sóng vô tuyến không đến, ở những khu vực khó che phủ bằng tín hiệu mặt đất kỹ thuật số. Nhưng cũng có những khu vực có dân số nhỏ, và không thuận tiện cho bất cứ ai chi tiêu để cài đặt một bộ lặp truyền hình. Mặt khác, công nghệ vệ tinh cho phép bạn vượt qua cả hai giới hạn: nó đạt đến mọi nơi và chi phí tương đối ít cho những người truyền tải, bởi vì chi phí của hệ thống là do những người muốn xem truyền hình phát sóng. Để làm tất cả điều này, tuy nhiên, bạn cần một thiết bị kỹ thuật tối thiểu, tương tự như của TV vệ tinh khác.

Bạn cần gì để xem Tivsat

Vì đây là truyền dẫn vệ tinh, nên món ăn là cần thiết: một hệ thống vệ tinh bình thường, được định hướng bởi kỹ thuật viên để có thể nhận được tín hiệu từ vệ tinh Eutelsat 13 Đông. E, giống như bất kỳ hệ thống vệ tinh nào, tín hiệu sau đó sẽ được truyền qua Bộ giải mã được chứng nhận của Tivsat. Sau đó, bạn chỉ cần một thẻ Tivsat, được chèn vào bộ giải mã và được kích hoạt (thông qua trang web hoặc một cuộc gọi điện thoại theo số 06,891895) để giải mã các kênh được truyền trên nền tảng. Ngoài ra còn có các vị thần tivi tích hợp bộ giải mã, được công nhận bởi logo "lativ4K" hoặc "tivsat4K" và điều đó chỉ yêu cầu thẻ hoạt động với nền tảng. Sau khi hệ thống được thiết lập và kích hoạt, không cần thiết phải đăng ký bất kỳ thuê bao nào để xem TV.

Những gì bạn nhìn thấy trên Tivsat

Cung cấp các kênh phát sóng trên Tivsat rất rộng lớn và, ở một mức độ lớn, trùng khớp với điều đó có sẵn trên mặt đất kỹ thuật số. các Có 117 kênh truyền hình được phát trên nền tảng, trong đó 52 là HD và 6 trong 4K (rõ ràng yêu cầu TV tương thích với độ phân giải này). Mặt khác, các kênh dành riêng cho radio là 46. Nếu bộ giải mã tương thích cũng có thể truy cập vào Dịch vụ theo yêu cầu và ghi lại những gì chúng ta muốn và sau đó bình tĩnh xem xét nó. Sau đó là Dịch vụ liên kết, cho phép chúng tôi sử dụng các dịch vụ theo yêu cầu của Rai, Mediaset, La7 và Infinity. các hướng dẫn các chương trình của TivsatCuối cùng, cũng có sẵn thông qua ứng dụng miễn phí cho Android và iOS.