Nó là gì và hoạt động như thế nào với ứng dụng tập thể dục Runtastic

Giống như bất kỳ người chơi thể thao tự trọng nào, bạn cũng sẽ theo dõi hiệu suất của mình thông qua một ứng dụng đa chức năng theo bạn như một huấn luyện viên cá nhân thực sự? Nếu vậy, ứng dụng phù hợp với bạn Runtastic! Khám phá vô số tính năng và rất hữu ích của nó bằng cách tiếp tục đọc bài viết này.

Cos Runtastic?

Runtastic một ứng dụng, sau khi được cài đặt trên thiết bị di động của bạn, thông qua dịch vụ GPS sẽ có thể theo dõi một cách trung thực việc đào tạo của bạn (về bất kỳ môn thể thao nào bạn đang nói đến), sau đó trả lại một loạt dữ liệu liên quan đến nỗ lực thể chất vừa thực hiện nhờ vào cảm biến chuyển động được cài đặt theo mặc định bên trong điện thoại thông minh của bạn.

Trước khi chúng tôi bắt đầu đi vào chi tiết của anh ấy nhiều tính năng, một đặc điểm kỹ thuật cần thiết: Runtastic tên của nhà phát triển, người đã sản xuất một số ứng dụng, mỗi ứng dụng dành riêng cho một môn thể thao hoặc cho một loại thể thao cụ thể, để bạn có thể tự theo dõi với độ chính xác cao hơn trong suốt hoạt động thể thao của mình. Bây giờ chúng ta hãy xem ba trong số các ứng dụng chính được phát triển bởi Runtastic để theo dõi bạn một cách chuyên nghiệp trong suốt thời gian đào tạo của bạn!

Runtastic: Bước Pedometer

Bước Pedometer một ứng dụng chuyên dụng, như tên cho thấy, để đếm các bước được thực hiện trong một đi bộ. Ứng dụng cụ thể này, trước đây được gọi là Runtastic Me, được sinh ra từ nhu cầu theo dõi bất cứ ai, ngay cả những người mới bắt đầu hoạt động thể chất, đi bộ. Để sử dụng, chỉ cần tải xuống ứng dụng từ Cửa hàng Play nếu bạn có thiết bị có sistema operativo Android hoặc từ Apple Lưu trữ nếu bạn có một thiết bị với sistema operativo iOS.

Khi Ứng dụng đã được cài đặt thành công, việc truy cập ứng dụng sẽ đơn giản và trực quan: sẽ có bước đăng ký đầu tiên mà bạn sẽ phải nhập dữ liệu sử dụng cơ bản của mình, để tận hưởng đầy đủ tất cả các tính năng mà ứng dụng này cung cấp. Ứng dụng chia thành nhiều màn hình.

  • tin tức: Cung cấp lời khuyên có giá trị về sức khỏe thể chất
  • tiến bộ: Hiển thị số liệu thống kê hàng tháng liên quan đến đào tạo của bạn
  • hoạt động: hiển thị hoạt động được thực hiện, cũng theo khoảng cách
  • hồ sơ cá nhân: hiển thị màn hình cho các cài đặt của hồ sơ của bạn

Runtastic: Đào tạo Adidas

Được hầu hết những người chơi thể thao coi là ứng dụng tốt nhất để theo dõi hiệu suất của gói được cung cấp bởi Runtastic, Đào tạo Adidas một ứng dụng được tạo ra với sự hợp tác của thương hiệu thể thao nổi tiếng Adidas để cung cấp một dịch vụ giám sát và đào tạo đầy đủ. Về bản chất, nó không chứng minh sự khác biệt về ngoại hình so với các ứng dụng Runtastic khác: nó luôn thể hiện sự phân chia thành các phần khác nhau (Tin tức, Tiến độ, Hoạt động, v.v.). Thay vào đó là phần dành riêng cho tập luyện.

Trong phần sáng tạo này, bạn có thể có một hoàn thành dịch vụ đào tạo cá nhân: bộ phận hoặc bộ phận của cơ thể để tập luyện trong buổi hoạt động thể chất sẽ được quyết định một cách độc lập, có thể chọn từ rất nhiều tổ hợp bài tập được thể hiện trong các bài học video chính xác được tạo ra với sự cộng tác của các chuyên gia huấn luyện. Việc cài đặt và sử dụng ứng dụng hoàn toàn miễn phí này, dành cho phần Pro trả phí của 9, 99 / tháng nhờ đó bạn sẽ có thể truy cập nội dung độc quyền và nhiều bài học video cụ thể hơn nữa.

Runtastic: Chạy Adidas

Chạy bộ Adidas cũng được phát triển bởi Runtastic phối hợp với Adidas được tạo ra đặc biệt để theo dõi hoạt động thể thao của những người yêu thích không chỉ của cuộc đua, mà còn của các môn thể thao như bóng đá, đi xe đạp, bơi lội, quần vợt và nhiều môn thể thao khác.

Ngay cả trong trường hợp này, khi Ứng dụng được cài đặt, giao diện bạn sẽ quản lý sẽ đơn giản và trực quan, được chia thành các phần khác nhau như Tin tức, Tiến trình, Hoạt động, Kế hoạch và Hồ sơ. Điều thú vị nhất về Adidas Running là khả năng thích ứng của nó tất cả các loại thể thao, phải được đặt trước khi bắt đầu đào tạo trong phần Hoạt động thích hợp.

Runtastic: Mạng xã hội

Mỗi ứng dụng được phát triển bởi Runtastic cũng cung cấp cho việc tạo một ứng dụng thực sự cộng đồng thể thao. Trong phần Tin tức, có thể thêm các liên hệ sử dụng các ứng dụng của gói, theo dõi chúng thông qua các mạng xã hội khác và thêm chúng vào mạng lưới tình bạn ảo của bạn. Trong cộng đồng thể thao này, sau đó sẽ có thể trao đổi tin tức, chia sẻ các buổi đào tạo, các hoạt động tiến bộ và kích thích lẫn nhau bằng các thông điệp kích động.

Một giải pháp tốt để luôn giữ được vóc dáng mà không phải hy sinh cuộc sống xã hội và niềm vui! Nếu bạn là người chơi thể thao, chủ vận hoặc người mới bắt đầu và bạn muốn có một sự hỗ trợ hoặc một sự kích thích cho việc rèn luyện thể chất của bạn, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy trong Runtastic một đồng minh rất hợp lệ!

Những bài viết liên quan

Back to top button