Nó làm gì và nó có tốt không?

Beaver Themer là sản phẩm WordPress mới nhất từ ​​các nhà sản xuất Beaver Builder. Sau khi tạo ra một trong những plugin xây dựng trang WordPress tốt nhất, Beaver Builder, cùng một người đã phát hành một công cụ giúp bạn tùy chỉnh mọi khía cạnh của trang web WordPress của bạn, không chỉ các bài đăng và trang!

Nói tóm lại, Beaver Themer cho phép bạn sáng tạo với tiêu đề, chân trang và hầu hết mọi lĩnh vực khác trên trang web WordPress của bạn. Trong bài đánh giá Beaver Themer này, chúng ta sẽ xem plugin plugin Beaver Builder mới này có thể làm gì.

Hãy đi sâu vào …

Beaver Themer có thể làm gì?

Plugin Beaver Builder đã được tạo để cho phép mọi người tạo bố cục tùy chỉnh cho các bài đăng và trang WordPress của họ thông qua giao diện người dùng kéo và thả trước. Sau khi cài đặt plugin Beaver Themer cùng với Beaver Builder, bạn có thể bắt đầu tùy chỉnh các khu vực xung quanh trang web của mình, bao gồm các khu vực tiêu đề và chân trang và các mẫu chủ đề.

Beaver Themer Xem lại hình ảnh hiển thị các thành phần chính của nó

Bài đánh giá Beaver Themer này sẽ khám phá và đánh giá các thành phần chính của trình tạo trang web WordPress này.

(Bấm để phóng to)

Nếu không có một công cụ như Beaver Themer, cách duy nhất để tùy chỉnh các khu vực này trên trang web WordPress của bạn là chỉnh sửa các tệp mẫu PHP tạo nên chủ đề WordPress của bạn. Nếu bạn không phải là lập trình viên hoặc lập trình viên, tất cả các cài đặt ngoại trừ nhỏ nhất đều nằm ngoài tầm với của bạn.

Giờ đây với Beaver Themer, những người không phải lập trình viên có thể tùy chỉnh các khu vực này trên trang web của họ, trong khi các nhà phát triển có thể sử dụng công cụ này để hoạt động nhanh hơn và hiệu quả hơn trước đây.

Tóm lại, Beaver Themer là một công cụ cho phép bạn tùy chỉnh tất cả các khía cạnh của trang web WordPress của bạn, không chỉ là ấn phẩm và nội dung trang, thông qua giao diện người dùng kéo và thả trực quan. Trong bài đánh giá Beaver Themer của chúng tôi, chúng tôi sẽ khám phá chính xác những gì công cụ thiết kế web WordPress này có thể làm và mức độ dễ sử dụng của nó.

Tương thích chủ đề WordPress

Trước khi chúng tôi đi sâu vào các khả năng đầy đủ của công cụ này, bạn nên kiểm tra xem các chủ đề WordPress nào tương thích với Beaver Themer. Theo tài liệu, một số tính năng của Beaver Themer, chẳng hạn như khả năng tạo bố cục tùy chỉnh cho các trang lưu trữ của bạn, các phần nội dung độc đáo và các trang 404 của trang web của bạn, sẽ hoạt động với hầu hết các chủ đề WordPress.

Tuy nhiên, để tạo tiêu đề và chân trang tùy chỉnh cho trang web của bạn, chủ đề WordPress của bạn phải được tạo theo một cách nhất định. Danh sách các chủ đề tương thích hoàn toàn với Beaver Builder rất ngắn, với khung Genesis là tùy chọn được biết đến nhiều nhất.

Vì vậy, nếu bạn muốn mở khóa toàn bộ tiềm năng của Beaver Themer, bạn cần chọn một chủ đề con cho khung Genesis hoặc Theme Beaver Builder (có sẵn với một số phiên bản của Beaver Builder) cho trang web của bạn. Nếu không, bạn có thể bỏ lỡ một số tính năng tốt nhất của trình tạo trang web này.

Trải nghiệm Beaver Themer và giao diện người dùng

Beaver Themer sử dụng giao diện người dùng kéo và thả giống như plugin Beaver Builder, được chúng tôi đề cập chi tiết trong bài đánh giá gần đây. Thông qua giao diện này, bạn có được cái nhìn WYSIWYG về nội dung của bạn khi bạn làm việc. Khi nói đến việc tạo bố cục tùy chỉnh, các hàng và cột được sử dụng để xây dựng cấu trúc trang của bạn.

Bố trí hàng và cột

Một ví dụ về thiết kế Beaver Themer được xây dựng với các cột và hàng.

(Bấm để phóng to)

Sau đó, bạn có thể kéo và thả bất kỳ mô-đun Beaver Builder và Beaver Themer nào vào bố cục của mình trước khi tùy chỉnh chúng thông qua các điều khiển mô-đun.

Thiết kế với các mô-đun trong

Một ví dụ về cách bố trí hàng và cột được điền với các mô-đun.

(Bấm để phóng to)

Danh sách đầy đủ các mô-đun rất ấn tượng, bao gồm các nút kêu gọi hành động, thanh trượt nội dung, bản đồ, băng chuyền bài, lời chứng thực, v.v. Các cài đặt và điều khiển tùy biến đều ấn tượng như nhau.

Cấu hình cho một mô-đun

Chỉ cần một vài tùy chọn cấu hình và tùy chỉnh cho một hàng.

(Bấm để phóng to)

Bạn cũng có thể kéo và thả bất kỳ tiện ích WordPress đang hoạt động nào, bao gồm các plugin của bên thứ ba, vào bố cục của bạn.

Thêm widget vào thiết kế của bạn

Bất kỳ tiện ích nào đang hoạt động trên trang web của bạn (bao gồm các plugin của bên thứ ba) đều có thể được sử dụng trong thiết kế của bạn.

(Bấm để phóng to)

Vì mọi khía cạnh của trang của bạn có thể được tùy chỉnh thông qua giao diện trực quan, bạn có thể tạo ra một số thiết kế thực sự độc đáo với công cụ này.

Beaver Themer Premade đế

Chỉ là một trong nhiều loại bố cục trang bạn có thể tạo bằng Beaver Builder và Beaver Themer.

(Bấm để phóng to)

Giao diện người dùng Beaver Builder đã được đón nhận rất tốt và là một trong những cách dễ nhất để sử dụng để tạo bố cục trang tùy chỉnh trong WordPress. Giờ đây với Beaver Themer, phạm vi tiếp cận của người xây dựng trang đã được mở rộng sang các khu vực khác trên trang web của bạn, ngoài các bài đăng và trang. Beaver Builder cũng bao gồm 30 mẫu chất lượng cao có thể chỉnh sửa hoàn toàn để giúp bạn bắt đầu và tiết kiệm thời gian.

Tạo tiêu đề và chân trang tùy chỉnh

Cài đặt tiêu đề Beaver Themer

Cài đặt cho tiêu đề trang web tùy chỉnh Beaver Themer.

(Bấm để phóng to)

Một trong những tính năng chính của Beaver Themer là khả năng tạo các tiêu đề và chân trang tùy chỉnh cho trang web WordPress của bạn. Không chỉ vậy, nhưng bạn có thể tạo nhiều tiêu đề và chân trang và gán chúng cho các phần khác nhau của trang web của bạn. Bạn cũng có thể chọn người dùng nào sẽ thấy từng tiêu đề hoặc chân trang, chẳng hạn như người dùng đã đăng ký hoặc người dùng có vai trò cụ thể.

Quy tắc hiển thị tiêu đề

Beaver Themer cho phép bạn kiểm soát tốt khi thiết kế của bạn xuất hiện và khi nào thì không.

(Bấm để phóng to)

Với chức năng này, bạn có thể thiết kế một tiêu đề cho trang chủ của mình, sau đó các tiêu đề bổ sung cho các bài đăng trong các danh mục cụ thể và tiêu đề tùy chỉnh cho một trang cụ thể trên trang web của bạn. Bạn cũng có thể tạo một tiêu đề tùy chỉnh cho người dùng chưa đăng nhập, kêu gọi họ đăng ký chương trình thành viên của bạn.

Khi bạn bắt đầu tạo tiêu đề tùy chỉnh trong giao diện trình tạo Beaver Themer, bạn có thể kéo và thả bất kỳ mô-đun Beaver Builder nào vào bố cục của mình và sau đó tùy chỉnh nội dung của nó.

Chỉnh sửa tiêu đề với Beaver Themer

Chỉnh sửa tiêu đề trang web tùy chỉnh trong giao diện người dùng kéo và thả Beaver Themer.

(Bấm để phóng to)

Các hàng, cột, vùng văn bản, hình ảnh, nút hoặc menu bổ sung chỉ là một vài trong số các mục bạn có thể thêm vào tiêu đề tùy chỉnh của mình.

Thêm nút gọi hành động vào tiêu đề tùy chỉnh

Sử dụng mô-đun gọi hành động để quảng cáo ưu đãi trong khu vực tiêu đề của trang web.

(Bấm để phóng to)

Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh giao diện của toàn bộ khu vực tiêu đề hoặc sửa đổi các hàng, cột và mô-đun riêng lẻ tạo nên bố cục của bạn.

Đặt màu tiêu đề

Beaver Themer cho phép bạn kiểm soát tốt các cài đặt xuất hiện của thiết kế.

(Bấm để phóng to)

Khi bạn đã hoàn thành công việc của mình, bạn có thể lưu thiết kế của mình và xuất bản nó để bắt đầu hiển thị thiết kế mới của bạn cho khách truy cập. Chức năng tương tự có thể được sử dụng để tạo chân trang tùy chỉnh cho trang web WordPress của bạn.

Tạo các bộ phận theo chủ đề tùy chỉnh

Một cách mạnh mẽ khác Beaver Themer có thể giúp bạn tạo một trang web WordPress tùy chỉnh là tính năng phần theo chủ đề. Nhờ chức năng này, bạn có thể tạo các phần tùy chỉnh, như lời gọi hành động, biểu mẫu tùy chọn hoặc thành phần khác, sau đó định cấu hình chúng để chèn vào nội dung của bạn theo thông số kỹ thuật của bạn. Một ví dụ có thể là biểu ngữ kêu gọi hành động được hiển thị sau nội dung bài đăng trên tất cả các bài đăng trong một danh mục cụ thể.

Tạo một phần thiết kế

Các bộ phận thiết kế cho phép bạn tạo các phần nội dung có thể được chèn vào trang web của bạn ở nhiều vị trí khác nhau.

(Bấm để phóng to)

Khi bạn đã tạo một phần mới của chủ đề, bạn có thể chọn nơi nó sẽ được hiển thị trên trang của bạn. Các tùy chọn vị trí rất ấn tượng, thậm chí trước hoặc sau nội dung bài đăng và trang, trước và sau khu vực đầu trang và chân trang, xung quanh các khu vực tiện ích, v.v.

Chọn nơi để chèn một phần

Thông qua cài đặt phần, bạn có thể chọn vị trí hoặc địa điểm trên trang nơi phần chủ đề sẽ được hiển thị.

(Bấm để phóng to)

Ngoài việc chọn vị trí trên trang, phần đó sẽ được chèn, bạn cũng có thể đặt vị trí trên trang web của mình. Một lần nữa, thiết lập được mở rộng, với các tùy chọn bao gồm vị trí trên các bài đăng và trang cụ thể, bài đăng và tệp trang, bài đăng của một tác giả cụ thể, sản phẩm WooC Commerce cụ thể, danh mục sản phẩm cụ thể hoặc toàn bộ trang web của bạn. Bạn cũng có thể tạo quy tắc loại trừ để xác định nơi phần chủ đề tùy chỉnh sẽ không được hiển thị.

Thiết lập nơi trên trang web, phần sẽ được sử dụng

Bạn cũng có thể chọn vị trí hoặc địa điểm nơi phần chủ đề sẽ được hiển thị trên trang web của bạn.

(Bấm để phóng to)

Khi bạn đã xác định vị trí và vị trí, bạn có thể khởi động trình tạo và tạo phần chủ đề tùy chỉnh của mình.

Tạo một phần chủ đề tùy chỉnh

Bạn có thể sử dụng tính năng phần chủ đề để tạo lời gọi hành động tùy chỉnh được hiển thị ở cuối tất cả các trang của bạn.

(Bấm để phóng to)

Với tất cả các mô-đun Beaver Builder theo ý của bạn, bạn sẽ có thể tạo hầu hết mọi loại phần chủ đề để chèn vào nội dung của mình theo cài đặt của bạn.

Tạo bố cục tùy chỉnh cho các trang riêng lẻ và trang lưu trữ

Beaver Themer cũng cho phép bạn tạo bố cục tùy chỉnh để hiển thị từng phần nội dung và trang lưu trữ riêng lẻ. Ví dụ: bạn có thể tạo bố cục tùy chỉnh để hiển thị tất cả các bài đăng trong một danh mục cụ thể trên blog của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tạo một thiết kế tùy chỉnh áp dụng cho các trang cụ thể trên trang web của bạn, chẳng hạn như các trang bán hàng của bạn.

Nếu bạn từng muốn bạn có quyền kiểm soát nhiều hơn về cách danh sách bài đăng trên blog được hiển thị trên trang web của bạn, Beaver Themer cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để thiết kế các trang lưu trữ bài đăng tùy chỉnh.

Cài đặt cho tập tin ảnh

Bố cục tùy chỉnh này sẽ được áp dụng khi hiển thị danh sách tất cả các bài đăng trong danh mục nhiếp ảnh.

(Bấm để phóng to)

Khi bạn đã tạo bố cục tùy chỉnh và xác định khi nào nó sẽ được sử dụng, bạn có thể bắt đầu thiết kế nó trong trình tạo.

Thiết kế trang lưu trữ

Tạo bố cục tệp tùy chỉnh để hiển thị danh sách các bài đăng trên blog trong lưới.

(Bấm để phóng to)

Giao diện trình tạo Beaver Themer cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát cách hiển thị bài đăng. Cài đặt bao gồm số lượng bài đăng để hiển thị, loại bố cục sẽ sử dụng và hơn thế nữa. Bạn có thể dễ dàng chọn nội dung sẽ hiển thị từ các bài đăng, chẳng hạn như hình ảnh nổi bật, đoạn trích bài đăng, tên tác giả hoặc ngày đăng. Thay đổi màu sắc, lề và các thuộc tính hiển thị khác cũng dễ dàng.

Cài đặt cho bài viết được hiển thị

Beaver Themer cho phép bạn kiểm soát hầu hết mọi khía cạnh về cách bài viết được hiển thị trên trang lưu trữ.

(Bấm để phóng to)

Bây giờ, khi khách truy cập xem tất cả các bài đăng trong danh mục ảnh, bố cục tùy chỉnh sẽ được áp dụng cho tệp nội dung.

Ví dụ về thiết kế tập tin được công bố.

Bố cục tệp tùy chỉnh đang được sử dụng để hiển thị tất cả các bài đăng trong một danh mục cụ thể.

(Bấm để phóng to)

Ngoài việc thiết kế bố cục tùy chỉnh cho danh sách bài đăng, bạn cũng có thể tạo bố cục tùy chỉnh cho từng bài đăng và trang.

Tính năng bố trí chủ đề là một thành phần mạnh mẽ của Beaver Themer: Có thể bố trí bố cục tùy chỉnh cho từng trang và bài đăng cũng như các trang lưu trữ mở ra một thế giới khả năng sáng tạo. Bằng cách kết hợp giao diện trực quan của trình tạo với các cài đặt hiển thị mạnh mẽ, bạn có thể xác định cách mỗi phần nội dung và khu vực được trình bày trên trang web của bạn.

Kết nối trường

Nhờ tính năng Kết nối trường của Beaver Themer, bạn có thể dễ dàng kết nối các yếu tố trong thiết kế của mình với nội dung được lưu trữ ở nơi khác trên trang web của bạn. Ví dụ: khi tạo bố cục tùy chỉnh để hiển thị các bài đăng riêng lẻ, bạn có thể đặt hình nền cho màn hình tiêu đề để sử dụng hình ảnh đặc trưng của nội dung đang được xem.

Sử dụng kết nối trường

Khi sử dụng trình kết nối trường, hình ảnh đặc trưng của bài đăng được hiển thị sẽ được sử dụng làm hình nền cho hàng này.

(Bấm để phóng to)

Ngoài ra, nếu bạn đã thêm một mô-đun dựa trên văn bản vào bố cục của mình, bạn có thể sử dụng trình kết nối trường để hiển thị nội dung văn bản từ nhiều nguồn khác nhau. Các tùy chọn bao gồm trích xuất nội dung văn bản từ trường tiêu đề bài đăng, trường trích đoạn bài đăng và thậm chí các trường tùy chỉnh.

Nhập văn bản từ một trường cụ thể

Trình kết nối trường giúp dễ dàng thêm nội dung động vào bố cục của bạn cập nhật dựa trên nội dung được xem.

(Bấm để phóng to)

Tạo các mục có thể tái sử dụng

Để tăng tốc quy trình làm việc của bạn, Beaver Themer giúp bạn dễ dàng tạo một thư viện các vật phẩm có thể tái sử dụng. Bạn có thể tạo các mẫu có thể được sử dụng làm điểm bắt đầu khi tạo bố cục tùy chỉnh mới trong giao diện trình tạo.

Lưu một mô-đun để sử dụng lại

Beaver Themer cho phép bạn lưu các mô-đun, hàng và mẫu mà bạn đã tạo để sử dụng lại trên trang web của mình.

(Bấm để phóng to)

Bạn cũng có thể lưu bất kỳ hàng hoặc mô-đun nào, sau đó sử dụng lại chúng trên toàn bộ trang web của bạn. Khi bạn lưu một mục vào thư viện của mình, biến nó thành một mục toàn cầu cho phép bạn thêm nó vào nhiều trang nhưng chỉnh sửa nó ở một nơi, với các thay đổi được gửi đến từng phiên bản của mục đó.

Thư viện các mô-đun đã lưu

Khi bạn đã lưu một mô-đun hoặc hàng, bạn có thể kéo và thả nó vào bố cục trên khắp trang web của mình.

(Bấm để phóng to)

Thông tin về giá của Beaver Themer

Vì Beaver Themer là một plugin cho plugin xây dựng trang Beaver Builder, bạn sẽ cần mua cả hai sản phẩm để sử dụng trình tạo chủ đề. Thật không may, Beaver Themer không hoạt động với phiên bản miễn phí của trình tạo trang Beaver Builder.

Các tùy chọn giá cho các sản phẩm Beaver Builder và Themer như sau:

  • Plugin Trình tạo trang Beaver Builder: từ $ 99.
  • Plugin Beaver Builder Themer: $ 149.
  • Tổng giá: từ $ 248.

Như đã đề cập trước đó trong bài đánh giá này, công cụ này hoạt động tốt nhất với chủ đề WordPress tương thích hoàn toàn. Chủ đề Genesis là một tùy chọn, trong khi chủ đề Beaver Builder WordPress là một tùy chọn khác. Truy cập vào chủ đề Beaver Builder yêu cầu mua giấy phép Pro $ 199 hoặc đại lý $ 399 cho Beaver Builder, điều này làm tăng giá của Beaver Builder và Beaver Themer lên $ 348 hoặc $ 548.

Tin vui là việc bạn mua Beaver Themer bao gồm việc sử dụng trên một số lượng không giới hạn các trang web.

Suy nghĩ cuối cùng

Điều đó kết luận đánh giá của chúng tôi về Beaver Themer. Như bạn có thể thấy, công cụ này cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát trang web WordPress của bạn hơn hầu hết các plugin xây dựng trang khác hiện có.

Khả năng tạo các tiêu đề và chân trang tùy chỉnh cho trang web của bạn, cũng như các mẫu tùy chỉnh cho các trang và tệp bài đăng trên blog của bạn, cung cấp cho bạn khả năng tạo một trang web độc quyền WordPress.

Nếu bạn muốn tạo một trang web tùy chỉnh và muốn mua và sử dụng chủ đề Beaver Builder hoặc một trong các tùy chọn được hỗ trợ đầy đủ, kết hợp Beaver Builder và Beaver Themer rất được khuyến khích. Tuy nhiên, nếu bạn không sử dụng một chủ đề tương thích hoàn toàn, không dễ để giới thiệu Beaver Themer. Thay vào đó, tùy bạn quyết định xem chức năng giới hạn một chút có khiến công cụ này trở thành một khoản đầu tư có giá trị cho trang web của bạn hay không.

Nếu bạn muốn tự mình trải nghiệm việc xây dựng trang web này, bạn có thể thử bản demo trực tuyến Beaver Themer.