Nó sẽ chi phí bạn iQOO 3 Phiên bản giới hạn 5G Transformers 3.999 Yuan ($ 561)

Hai ngày trước, thương hiệu iQOO đã tiết lộ 3 Phiên bản giới hạn 5G Transformers. Bây giờ, công ty cũng đã công bố giá của nó. Phiên bản điện thoại này chỉ có phiên bản 12 GB + 128 GB và có giá 3.988 nhân dân tệ (561 USD). Nó đã có sẵn để đặt hàng trước trên Jingdong với doanh số bắt đầu từ 1 Tháng Sáu.

Thông số kỹ thuật phiên bản giới hạn IQOO 3 Máy biến áp 5G

Tính năng mới tính năng iQOO 3 Phiên bản 5G Transformers Limited Edition ở mặt sau mờ (kính) với các điểm nhấn vàng ở cả hai mặt và hỗ trợ camera. Điện thoại cũng có logo “Autobots” cổ điển được in ở mặt sau cùng với nhãn hiệu iQOO và logo “Monster Inside”.

iQOO 3 Phiên bản giới hạn 5G Transformers 02

Thiết bị này cũng có phím chơi màu cam và đi kèm với chủ đề Transformers bên ngoài vỏ. Về nội thất, nó có cùng thông số kỹ thuật như iQOO 3 Thường xuyên 5g.

Điều này có nghĩa là nó được cung cấp bởi Qualcomm Snapdragon 865 SoC kết hợp với RAM LPDDR5 và UFS. 3.1. Để giảm nhiệt độ trong quá trình chơi game cường độ cao, điện thoại cũng đi kèm với công nghệ làm mát bằng chất lỏng sợi carbon của VC.

Điện thoại có màn hình HDR10 + AMOLED 6.44 inch với tốc độ lấy mẫu cảm ứng 180Hz. Hơn nữa, máy ảnh này có thiết lập Quad Camera bao gồm chụp cơ bản 48 megapixel, siêu nét 13 megapixel, mô-đun tele 13 megapixel và cảm biến độ sâu 2 Megapixels. Ở mặt trước, có một camera selfie 16 megapixel trong một khe được đục lỗ nằm ở góc trên bên phải màn hình.

Điện thoại hỗ trợ kết nối 5G và chạy trên iQOO UI dựa trên Android 10. Máy có pin 4400 mAh với hỗ trợ công nghệ Super FlashCharge 55W.

Nội dung hộp phiên bản giới hạn IQOO 3 5G

Phiên bản giới hạn này của iQOO được tổ chức 3 Kỷ niệm 17 năm Jingdong 17 (JD.com) và quỹ của nó bao gồm các mục sau đây.

 • iQOO 3 Phiên bản giới hạn 5G Transformers
 • Phụ kiện có bộ điều hợp
  • Bộ đổi nguồn 55W FlashCharge
  • Cáp USB loại C
  • Trường hợp khó khăn
 • Những món quà
  • Tai nghe IQOO
  • Bộ điều hợp làm việc Buzz Shape

iQOO 3 Phiên bản giới hạn 5G Transformers

Giá IQOO 3 Phiên bản 5G Transformers Limited có giá 3.999 nhân dân tệ (561 USD). Nó là độc quyền cho Trung Quốc và sẽ bắt đầu bán từ 1 Tháng Sáu. Người mua quan tâm đã có thể đặt hàng trên Jingdong (JD.com).

Luôn luôn là người đầu tiên biết – theo chúng tôi!