Nó trông tuyệt vời. Hoạt động thậm chí còn tốt hơn. Máy lọc không khí Electrolux Pure A9 – một đánh giá

Tôi có hai máy lọc không khí ở nhà. Khi cái thứ ba đến để thử nghiệm, tôi nghĩ rằng nó là quá nhiều. Hóa ra họ đã không làm thế.

Tôi sống ở Bielsko-Biaej – một thành phố khao khát trở thành thủ đô của sương mù Ba Lan. Khi mùa sưởi ấm bắt đầu, buổi tối không có gió đến, sau đó có một cái gì đó bên ngoài cửa sổ:

Nó trông tuyệt vời. Hoạt động thậm chí còn tốt hơn. Máy lọc không khí Electrolux Pure A9 - một đánh giá 1

Đó là lý do tại sao tôi có hai máy lọc không khí ở nhà. Thêm một quyền lực trong phòng khách, có một không gian văn phòng riêng và liền kề với phòng ngủ. Hai cửa dẫn vào phòng ngủ, vì vậy lưu thông không khí trong phòng này là tốt. Một người dọn dẹp thứ hai đang ở trong phòng trẻ em. Chúng tôi quyết định chọn một thiết bị bổ sung cho căn phòng này vì nó đóng cửa vào buổi tối khi con trai đi spa và sau đó nó trở thành cơn ác mộng trong căn phòng đó. Mức độ ô nhiễm không khí vượt quá tất cả các tiêu chuẩn.

Hội trường, phòng tắm và nhà bếp không có người dọn dẹp. Nhưng đây là những căn phòng mà không có thành viên nào trong gia đình ở quá lâu, đặc biệt là vào buổi tối, khi không khí bên ngoài cửa sổ là tồi tệ nhất. Ngoài ra, hai máy lọc đặt tại hầu hết các điểm cực đoan của căn hộ khiến không khí được làm sạch hiệu quả và pha trộn giữa các phòng đảm bảo chất lượng đọc tốt ở hầu hết mọi nơi.

Tuy nhiên, có một vấn đề với máy lọc không khí của tôi. Một (Sharp KC-A50EUW) trông như thế này:

Nó trông tuyệt vời. Hoạt động thậm chí còn tốt hơn. Máy lọc không khí Electrolux Pure A9 - một đánh giá 2

Cái thứ hai (Sharp KC-F32EU-W) đẹp hơn một chút và trông như thế này:

Nó trông tuyệt vời. Hoạt động thậm chí còn tốt hơn. Máy lọc không khí Electrolux Pure A9 - một đánh giá 3

Do đó, chúng không phải là thiết bị sẽ làm nội thất. Hoàn toàn ngược lại. Thiết lập chúng, tôi cố gắng làm điều đó để trước hết chúng hoạt động hiệu quả và thứ hai là chúng không bị chú ý khi vẻ đẹp của chúng bị tranh cãi.

Electrolux Pure A9 – thiết kế và hiệu suất

Khi anh ấy đến gặp tôi để thử nghiệm Elextrolux Pure A9, tôi đã tự hỏi nên đặt anh ấy ở đâu. Nó là một chất tẩy rửa lớn, vì vậy tôi sợ rằng tôi có thể có vấn đề với nó.

Các vấn đề kết thúc khi tôi rút Pure A9 ra khỏi hộp. Anh ấy thật đẹp.

Nó trông tuyệt vời. Hoạt động thậm chí còn tốt hơn. Máy lọc không khí Electrolux Pure A9 - một đánh giá 4

Máy lọc Electrolux Pure A9 tạo ấn tượng ban đầu rất tốt. Hình dạng của thiết bị là không bình thường và bạn có thể thấy rằng nhà sản xuất sẽ không chỉ đảm bảo rằng thiết bị hoạt động hiệu quả, mà còn trông đẹp.

Chúng ta có các yếu tố kim loại ở đây với các lỗ thoát khí. Đằng sau những lỗ hổng này là một bộ lọc. Phía trên bộ lọc có một tuabin. Phần tử vỏ bao phủ nó đã được phủ bằng vật liệu, nhờ đó việc sử dụng các phần tử nhựa không được coi là vật liệu cao cấp đã được giảm đến mức tối thiểu. Bảng điều khiển phía trên có các cửa hàng không khí trông rất tương lai. Một chút giống như cách bố trí của một con tàu không gian.

Lớp kem trên bánh là tay cầm trông giống như da. Nhờ nó, chúng tôi có thể thuận tiện di chuyển máy lọc sang phòng khác. Và chúng rất đẹp đến nỗi ngay cả khi chúng ta không sử dụng chúng, hãy tận hưởng mọi thứ.

Electrolux Pure A9 là một máy lọc phù hợp với nội thất hiện đại và sau khi mua, bạn sẽ không phải tự hỏi nên đặt nó ở đâu. Anh ấy trông tốt ở hầu hết mọi nơi. Sau khi loại bỏ nó khỏi thùng carton, đặt nó trong hội trường. Tôi sẽ làm điều đó một lúc và nó đã duy trì trong một thời gian dài. Sau đó tôi chuyển anh ta đến phòng của đứa trẻ, khi tôi phải dọn dẹp các bộ lọc ở Sharpie, người đứng cùng con trai anh ta. Có Pure A9 trông cũng tốt – những gì bạn nhìn thấy trong các hình ảnh trong văn bản này.

Electrolux Pure A9 – xử lý và vận hành

Trình dọn dẹp được vận hành bằng bảng cảm ứng trên trò chơi của thiết bị. Dịch vụ này rất dễ dàng. Chúng tôi có hai nút ở đây: chuyển đổi và thay đổi chế độ. Bật và tắt. Thay đổi chế độ là giữa tự động (ở đây gọi là Thông minh) và thủ công.

Nó trông tuyệt vời. Hoạt động thậm chí còn tốt hơn. Máy lọc không khí Electrolux Pure A9 - một đánh giá 5

Thông minh đo chất lượng không khí và tự động điều chỉnh tốc độ quạt. Nó hoạt động càng nhanh, nó hoạt động càng nhanh, nhưng nó hoạt động hiệu quả hơn. Theo tôi, lên tới 50 phần trăm âm lượng là OK. Bạn có thể với các thiết bị chức năng như vậy, miễn là nó không đứng ở đây bên cạnh chúng tôi. Trên 50% tiếng chuông đang trở nên khó chịu, nhưng rất hiếm khi làm như vậy trong chế độ Thông minh – khi nhà bếp đang chiên hoặc khi ai đó mở ban công và có kịch bên ngoài cửa sổ.

Màu sắc của thiết bị cũng chỉ ra mức độ ô nhiễm. Nhìn thoáng qua, bạn có thể thấy rằng cô ấy đã sai và hiểu lý do tại sao căn hộ đột nhiên có một chút đuổi theo.

Ngoài đồng hồ được tích hợp trong máy lọc, tôi có hai đồng hồ bên ngoài ở nhà, để họ có thể xác minh các chỉ dẫn từ máy lọc. Dựa trên các cảm biến bên ngoài, tôi đánh giá rất tốt công việc của Electrolux Pure A9 – nó đi vào tốc độ cao khi cần thiết và trở lại hoạt động yên tĩnh ngay khi tình hình được kiểm soát.

Nó trông tuyệt vời. Hoạt động thậm chí còn tốt hơn. Máy lọc không khí Electrolux Pure A9 - một đánh giá 6

Các thiết bị cực kỳ hiệu quả. Theo nhà sản xuất, nó có thể đối phó với một căn phòng rộng tới 60 m2. Tôi đã thử nó trong một căn hộ nhỏ hơn một chút và đưa ra lời khuyên. Mặc dù thực tế là tôi đã có hai máy lọc tại nhà, Pure A9 có những gì nó làm. Khi thông gió căn hộ vào buổi tối, khi không khí bên ngoài chưa bi thảm, thì chúng phải được làm sạch mạnh mẽ. Hai người dọn dẹp của tôi đã cho nó lời khuyên, nhưng Electrolux, người đã đến trợ giúp họ, cho thấy rằng nó có thể được thực hiện nhanh hơn.

Dễ dàng đi xuống với các PM đến cấp độ 1 hoặc 2 m / sq m, điều mà trước đây tôi không dễ làm.

Tín dụng lớn cho điều này, ảnh hưởng đến hiệu suất. Máy lọc có hiệu quả hút không khí từ mọi phía và ném nó đi trong gr. Được đặt ở một nơi tốt, ví dụ, trên biên giới của hai phòng, nó có hiệu quả làm sạch cả trong chớp mắt, chọn hiệu quả tốc độ cần thiết.

Nó trông tuyệt vời. Hoạt động thậm chí còn tốt hơn. Máy lọc không khí Electrolux Pure A9 - một đánh giá 7

Trong chế độ thủ công, tất nhiên bạn có thể điều khiển thủ công hoạt động của thiết bị. Chúng tôi xác định tốc độ bằng cách di chuyển hình vuông trên vòng tròn được chiếu sáng. Thiết bị có 9 chế độ tốc độ.

Dịch vụ này là tầm thường. Đơn giản đến mức con trai tôi sẽ học nó nhanh chóng.

Anh ta tự mình tiếp cận máy lọc, đặt gió ở mức tối đa và ném bóng bay qua luồng khí thải. Anh ấy chơi với một quả bóng bay theo cách này. Nó rất ngon theo cách riêng của nó, nhưng chúng tôi không phải lúc nào cũng muốn cho căn hộ biết khi nào đứa trẻ muốn. Do đó, khóa thiết bị có ích và được kích hoạt bằng cách nhấn và giữ cả hai nút cùng một lúc. Con trai tôi chưa tìm ra.

Trên bảng phía trên, bộ lọc có thể hiển thị một số biểu tượng. Họ thông báo cho bạn về kết nối Wi-Fi, ion hóa (được kích hoạt trong ứng dụng), bị chặn hoặc cần phải thay thế bộ lọc.

Electrolux Pure A9 – ứng dụng

Bạn cũng có thể điều khiển bộ lọc từ cấp ứng dụng. Phương pháp này sẽ được đặc biệt đánh giá cao bởi những người có căn hộ lớn hơn và muốn kiểm soát thiết bị hoặc kiểm tra chất lượng không khí trong phòng khác.

Nó trông tuyệt vời. Hoạt động thậm chí còn tốt hơn. Máy lọc không khí Electrolux Pure A9 - một đánh giá 8

Từ cấp độ ứng dụng, chúng tôi sẽ làm gần giống như trên bảng lọc. Rnice là một. Chức năng ion hóa chỉ có thể được kích hoạt trong ứng dụng.

Hoạt động của ứng dụng đơn giản như chính bộ lọc. Cấu hình ứng dụng cũng không gây ra sự cố cho tôi. Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt nó, đăng ký (cung cấp email và mật khẩu), sau đó thực hiện các cài đặt từng bước để kết nối với Wi-Fi và quét mã camera có thể nhìn thấy bên trong vỏ với điện thoại thông minh của bạn. atwizna.

Electrolux Pure A9 – đánh giá

Máy dọn dẹp Electrolux Pure A9 rất đẹp, được làm tốt, rất hiệu quả, dễ sử dụng, với ứng dụng tiện lợi.

Nó trông tuyệt vời. Hoạt động thậm chí còn tốt hơn. Máy lọc không khí Electrolux Pure A9 - một đánh giá 9

Nhà sản xuất đã cung cấp cho nó một số bộ lọc khác nhau:

    Breeze – một bộ lọc phổ quát để sử dụng bất cứ lúc nào trong năm (ví dụ như thử nghiệm),
    Sạch – bộ lọc chống khói,
    Breathe – bộ lọc chống dị ứng,
    Tươi – lọc mùi,
    Chăm sóc – lọc kháng khuẩn.

Lời đề nghị lớn đến mức mọi khách hàng sẽ tìm thấy thứ gì đó cho mình. Nếu anh ấy chọn trích dẫn bạn, hãy chọn Breeze. Đây là một bộ lọc hoạt động tốt trong hầu hết các ứng dụng gia đình và văn phòng.

Nó trông tuyệt vời. Hoạt động thậm chí còn tốt hơn. Máy lọc không khí Electrolux Pure A9 - một đánh giá 10

Nhược điểm của máy lọc Electrolux Pure A9? Một vấn đề nhỏ là ion hóa chỉ có thể được kích hoạt từ cấp ứng dụng. Tôi nghĩ rằng việc thêm chức năng này trực tiếp vào máy lọc sẽ không phải là một thủ tục tốn kém hay khó khăn.

Nó cũng có thể được gắn liền với thực tế là một số máy lọc không khí có kích thước tương tự có chức năng làm ẩm không khí. Vào mùa nóng, không khí trong căn hộ bị khô và cần thêm độ ẩm. Hai Sharps của tôi có chức năng này.

Nhưng tôi cũng biết rằng không phải ai cũng cần nó. Nếu bạn đã có máy tạo độ ẩm hoặc bạn có đủ không khí mà không cần thêm độ ẩm và vấn đề duy nhất là ô nhiễm, thì hãy dùng Electrolux Pure A9. Thật tuyệt