NoClutter Tweak Cho phép bạn loại bỏ các yếu tố khó chịu của iOS khỏi một nơi

iOS đầy rẫy những phiền toái và lộn xộn mà nhiều người dùng muốn loại bỏ khỏi thiết bị của họ. Trong khi người dùng iOS gốc không có nhiều lựa chọn khi nói đến khả năng ẩn sự lộn xộn, thì người dùng thiết bị đã bẻ khóa có rất nhiều lựa chọn.

Một tinh chỉnh mới được phát hành có tên NoClutter giúp người dùng iPhone và iPad có thể ẩn các yếu tố của iOS mà họ không thích.

Điều làm cho tinh chỉnh NoClutter khác với nhiều tinh chỉnh khác cho phép người dùng loại bỏ các phần tử giao diện người dùng của thiết bị của họ là nó là một trong những tinh chỉnh toàn diện nhất hiện có.

Với tinh chỉnh NoClutter, bạn sẽ có rất nhiều tính năng và tùy chọn để vô hiệu hóa các phần tử giao diện người dùng của iOS mà bạn không thích hoặc cho là không cần thiết.

Với NoClutter, bạn có thể xóa các mục khỏi bàn đạp, màn hình chính, thanh trạng thái, màn hình khóa, Thư mục, Safari, Trình chuyển ứng dụng và hơn thế nữa.

Một số tính năng lớn mà bạn có thể vô hiệu hóa với tinh chỉnh này bao gồm thanh chính trên iPhone mới hơn, ẩn hoàn toàn thanh trạng thái, xóa thời gian, biểu tượng VPN, biểu tượng pin, xóa Wi-Fi và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể sử dụng nó để ẩn dock, nền dock, huy hiệu biểu tượng, dấu chấm cập nhật, văn bản trung tâm thông báo từ màn hình khóa, v.v.

Tinh chỉnh thậm chí còn cho phép bạn ẩn các yếu tố gây phiền nhiễu khỏi trình duyệt Safari. Với tinh chỉnh NoClutter, bạn có thể loại bỏ những thứ như nút đóng tab, màu nền tìm kiếm và biểu tượng yêu thích của trang web.

NoClutter được đóng gói với các tùy chọn và cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát những gì họ muốn hiển thị và ẩn khỏi thiết bị của mình. Tất cả các chuyển đổi đều có sẵn thông qua trang tùy chọn của tweak.

Tinh chỉnh NoClutter có sẵn miễn phí trong repo Twickd. Nó hoạt động với tất cả các phiên bản của iOS 13.

Cũng đọc: