Nội chiến trên Netflix từ mọi nơi

Nếu bạn đang hy vọng thực hiện một cuộc đua marathon phim Marvel thì Captain America: Civil War chắc chắn nằm trong danh sách của bạn. Nhưng bạn có thể xem phim ở đâu? Chúng tôi hy vọng sẽ đưa nó lên Netflix, nhưng hãy xem liệu điều đó có khả thi không.

Captain America: Civil War được phát hành vào năm 2016 và là phần tiếp theo của The First Avenger và The Winter Soldier. Nhìn chung, đây là bộ phim thứ 13 trong vũ trụ Marvel. Phim có sự tham gia của Chris Evans trong vai Captain America, cũng như Robert Downey Jr, Scarlett Johansson, Sebastian Stan, Anthony Mackie, Don Cheadle, Jeremy Renner, Chadwick Boseman, Paul Bettany, Elizabeth Olsen, Paul Rudd, Tom Holland và nhiều diễn viên khác.

Bộ phim là một thành công phòng vé, giống như tất cả các bộ phim khác của Marvel, với kinh phí khoảng 250 triệu đô la, đã tích lũy được hơn 115 tỷ USD. Khán giả yêu thích bộ phim, các nhà phê bình đã cho nó 91% đánh giá trên Rotten Tomatoes, và nó thậm chí còn đạt điểm cao trên IMDb.

Tôi có thể xem Captain America: Civil War trên Netflix không?

Bạn hoàn toàn có thể theo dõi các bộ phim Captain America trên Netflix, nhưng hãy nhớ rằng bộ phim không có sẵn ở mọi nơi. Trên thực tế, trong tất cả các thư viện Netflix mà chúng tôi đã xem qua, chúng tôi chỉ có thể tìm thấy bộ phim ở Canada.

Làm cách nào tôi có thể xem Captain America: Civil War từ các quốc gia khác?

Nếu bạn đang muốn xem Captain America: Civil War trên Netflix mặc dù phim không có sẵn tại địa phương, thì bạn không cần phải lo lắng vì điều đó hoàn toàn có thể xảy ra. Như bạn có thể đã biết, Netflix có các thư viện riêng lẻ ở mỗi quốc gia nơi dịch vụ này khả dụng, cụ thể là hơn 190 thư viện trong số đó. Để tôn trọng các thỏa thuận cấp phép mà họ đã ký, họ đã chặn mọi thư viện từ các quốc gia này nhằm ngăn mọi người xem nội dung mà họ không nên xem. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không thể xem nội dung từ Canada nếu bạn ở Vương quốc Anh hoặc Hoa Kỳ; nó chỉ có nghĩa là nó sẽ khó khăn hơn một chút.

Để vượt qua các khối cục bộ mà Netflix đã áp đặt này, bạn cần phải có cho mình một VPN. VPN có khả năng vượt qua các khối bằng cách thay đổi địa chỉ IP của bạn, vì vậy bạn sẽ có cảm giác như đang ở một địa điểm mới. Nếu bạn không biết nên tải xuống ứng dụng nào, chúng tôi khuyên dùng NordVPN, có hàng nghìn máy chủ trên khắp thế giới, trong đó có nhiều máy chủ ở Canada. Nó cũng sử dụng một số giao thức mã hóa tốt nhất hiện có, vì vậy tất cả dữ liệu của bạn được bảo vệ khỏi những kẻ rình mò tiềm năng – và thậm chí từ chính Netflix.

Đây là cách bạn có thể xem Captain America: Civil War trên Netflix:

Trước tiên, bạn sẽ cần đăng ký NordVPN. Họ đang cung cấp rất nhiều ngay bây giờ vì vậy bạn nên nhanh lên và lấy nó!
Sau đó, bạn phải sắp xếp các ứng dụng của mình và truy cập vào tài khoản của mình trước khi tìm thấy máy chủ mà bạn muốn kết nối ở Canada.
Sau khi kết nối, bạn có thể truy cập Netflix trong trình duyệt hoặc khởi động lại ứng dụng trên thiết bị của mình. Tìm kiếm Captain America: Civil War và bắt đầu phát trực tuyến bộ phim!

Của bạn đây! Nó thực sự không quá khó, nhưng chúng tôi rất vui vì chúng tôi đã có thể xóa nó ngay bây giờ.

Netflix sẽ không biết tôi đang sử dụng VPN chứ?

Đúng là Netflix có công nghệ cần thiết để xác định thời điểm mọi người sử dụng VPN, nhưng hầu hết thời gian chúng không hoạt động với các công cụ cao cấp như NordVPN. Chúng tôi thực sự không gặp vấn đề này khi sử dụng dịch vụ trên Netflix, vì vậy bạn chắc chắn cũng sẽ có trải nghiệm tốt.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với NordVPN và Netflix, bạn chắc chắn nên liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng. Họ có sẵn 24 giờ một ngày, 7 các ngày trong tuần, để họ có thể dễ dàng giúp đỡ bạn. Tất nhiên, bạn có thể thử thay đổi máy chủ trước và xóa cookie cũng như bộ nhớ đệm – trong trường hợp các bước này giúp khắc phục sự cố.

Tại sao không sử dụng VPN miễn phí?

Một điều bạn cần biết là VPN miễn phí có rủi ro. Mặc dù đây rõ ràng là một lựa chọn tốt từ quan điểm ngân sách, nhưng bạn đang mạo hiểm nhiều hơn một vài đô la mỗi tháng. Trước hết, các VPN miễn phí khó có thể vượt qua được sự phong tỏa mà Netflix đã cài đặt trên các máy chủ của họ.

Vì VPN miễn phí được rất nhiều người sử dụng nên chúng là những người đầu tiên bị đưa vào danh sách đen. Ngay cả khi chúng hoạt động bằng cách nào đó, bạn vẫn không thể phát trực tuyến Captain America: Civil War đúng cách vì chúng có nhiều máy chủ tùy ý sử dụng. Nhiều người dùng trên cùng một máy chủ có nghĩa là chúng sẽ bị quá tải; bản thân điều này biến thành tốc độ internet thực sự chậm, không tương thích với việc phát trực tuyến chất lượng cao của bất kỳ nội dung nào (một lần nữa, nếu chúng quản lý để bỏ qua khối).

Một điểm khác thậm chí còn quan trọng hơn là VPN miễn phí có rủi ro từ quan điểm bảo mật. Thông thường trong nhiều năm, các nhà nghiên cứu bảo mật đã phát hiện ra rằng VPN đã được tội phạm mạng sử dụng làm bình phong để thu hút mọi người tải xuống ứng dụng của chúng. Sau đó, phần mềm độc hại sẽ bắt đầu thu thập nhiều thông tin khác nhau về người dùng, từ thông tin đăng nhập mạng xã hội đến thông tin ngân hàng, v.v.

Hậu quả của việc lây nhiễm như vậy có thể thay đổi từ tài khoản ngân hàng bị xóa, các giao dịch mua khác nhau được thực hiện dưới tên của bạn, hành vi trộm cắp danh tính, v.v. Những người sử dụng cùng một thiết bị cho công việc thậm chí có thể nhận được email lừa đảo của công ty cũng như đồng nghiệp của họ, cuối cùng dẫn đến vi phạm dữ liệu cho công ty mà họ làm việc.

Ngoài ra còn có một loại ứng dụng miễn phí khác mà bạn cần tránh xa, đó là những ứng dụng sử dụng định tuyến ngang hàng. Về cơ bản, bạn sẽ cấp cho ứng dụng quyền truy cập vào thiết bị của chính mình để những người khác có thể sử dụng ứng dụng đó làm máy chủ và truy cập nội dung mà họ bị chặn. Mặc dù điều này nghe có vẻ cực kỳ hấp dẫn vì ứng dụng này miễn phí, nhưng nó có một số nhược điểm. Trước hết, ứng dụng có tác động đáng kể đến hiệu suất máy tính của bạn – và ứng dụng không tự động dừng khi bạn dừng VPN mà tiếp tục chạy trong nền. Sau đó, bạn cần biết rằng ứng dụng không thực sự sử dụng mã hóa cho bất kỳ kết nối nào, vì vậy tất cả dữ liệu của bạn sẽ bị lộ. Tệ hơn nữa, họ ghi nhật ký hoạt động trực tuyến của bạn, đây là một dấu hiệu cảnh báo lớn khi nói đến VPN vì chúng được coi là công cụ để giữ cho bạn ở chế độ riêng tư.

suy nghĩ cuối cùng

Captain America: Civil War chắc chắn là một trong những bộ phim đáng được xem đi xem lại, đặc biệt vì đây là bộ phim có hầu hết các nhân vật vũ trụ Marvel yêu thích của chúng ta. Rất may, bạn vẫn có thể xem một bộ phim trên Netflix ở Canada, vì phần còn lại của thế giới đã từ bỏ khá nhiều quyền đối với bộ phim khi Disney plus tiếp tục mở rộng. Trên thực tế, khá ngạc nhiên là Netflix Canada vẫn có bản quyền đối với bộ phim này và chúng tôi tự hỏi điều đó sẽ kéo dài bao lâu vì Disney+ cũng có sẵn ở Canada.

Những bài viết liên quan

Back to top button