Nồi đã đạt Steam vào tuần tới, vì vậy hình ảnh của tất cả các chế độ hành động

Sau khi xây dựng nhiều năm, các dự án quy mô lớn Amazon Game Studios cuối cùng đã hạ cánh trong năm nay – bắt đầu với một game bắn súng miễn phí để chơi Crucible. Ngày phát hành của Crucible đã gần một tuần và trước khi phát hành lần đầu tiên của trò chơi trên Steam, Amazon Nó cung cấp một loạt các đoạn giới thiệu trò chơi để cho thấy cách thức hoạt động của cả ba chế độ chính. (Đoạn giới thiệu trò chơi này thực sự có bản ghi của trò chơi.)

Heart of Fire là chế độ PvEvP, trong đó hai đội gồm bốn người chơi cạnh tranh để đánh bại một con quái vật Hive khổng lồ xuất hiện trên bản đồ. Khi mỗi Beehive bị đánh bại, các Trái tim bị rơi và đội đầu tiên thu thập được ba chiến thắng Trái tim. Bộ chỉ huy kết hợp có hai đội gồm tám người tham gia Đội quân tuần tra kết hợp. Bạn kiếm được điểm khi bạn thành thạo Harvestester và đội chiến thắng 100 đầu tiên.

Alpha Hunters có thể là bản mod dễ nhất, nhưng nó dường như thêm nếp nhăn cho người hâm mộ của trò chơi battle royale. Tại đây, tám đội của hai người chiến đấu để trở thành đội đứng cuối cùng. Nếu người phối ngẫu của bạn chết, bạn có thể tạo liên minh tạm thời với một nghệ sĩ độc tấu khác, nhưng liên minh bị phá vỡ khi trò chơi đạt đến ba người chơi cuối cùng.

Xem phần Heart of Hives trong hành động dưới đây.

YouTube    Hình thu nhỏ

Và kế hoạch thu hoạch.

YouTube    Hình thu nhỏ

Hoặc đào Alpha Hunters.

YouTube    Hình thu nhỏ

Một bản xem trước của trò chơi Crucible của chúng tôi sẽ cho bạn biết thêm. Crucible đến trên Steam vào ngày 20 tháng 5.