Nơi để đặt hàng trước Ori và The Will Of The Wisps trên Xbox One?

Hướng dẫn đặt hàng trước của Ori and Will of the Wisps

Cảm giác của năm 2015, Ori and the Blind Forest được coi là một trong những loại trừ tốt nhất của Xbox One. Sau nhiều tháng chờ đợi, một vài lần hoãn lại, sự chờ đợi sẽ sớm kết thúc. Ori and the Will of the Wisps là phần tiếp theo của trò chơi nền tảng. Luôn được phát triển bởi Moon Studios, trò chơi hứa hẹn cho chúng ta một hành trình mới lạ thường và kỳ lạ trong một thế giới đầy mê hoặc nhưng nguy hiểm. Dưới đây là hướng dẫn đặt hàng trước để mua trò chơi và phiên bản tốt nhất của nó với giá tốt nhất.

ĐẶT HÀNG TRƯỚC ORI 2

Đơn đặt hàng trước và ý chí của trí tuệ: Phiên bản tiêu chuẩn

Ori and Will of the Wisps Standard

Presse-citron.net

Do đó, phiên bản đầu tiên của Ori and Will of the Wisps trên Xbox One là phiên bản tiêu chuẩn. Do đó, cái sau sẽ được cung cấp trong một phạm vi giá khoảng 29,99 (tùy thuộc vào các đại lý). Đối với mức giá này, bạn sẽ được hưởng:

  • Bản sao trò chơi.

ĐẶT HÀNG TRƯỚC ORI 2

Đơn đặt hàng trước và ý chí của nhà thông thái: Phiên bản sưu tập

Ori and Will of the Wisps Collector

Presse-citron.net

Do đó, phiên bản thứ hai của Ori and Will of the Wisps trên Xbox One là phiên bản của nhà sưu tập. Do đó, cái sau sẽ được cung cấp trong một phạm vi giá khoảng 49,99 (tùy thuộc vào các đại lý). Đối với mức giá này, bạn sẽ được hưởng:

  • Bản sao trò chơi.
  • Một đĩa CD thứ hai với âm nhạc của trò chơi được sáng tác trên piano.
  • Một cuốn sách thép của nhà sưu tập bởi Ori và Will of the Wisps.
  • Một bộ sưu tập artbook với hình minh họa của trò chơi.
  • Tải nhạc phim chính thức.
  • Một hộp cao cấp để lưu trữ nội dung của người sưu tầm của bạn.

ĐẶT HÀNG TRƯỚC ORI 2

Định hướng và ý chí của trí tuệ: Độc quyền Xbox One mới

Ori 2 do đó, độc quyền bảng điều khiển mới cho Xbox One (cũng sẽ xuất hiện trên PC). Trò chơi sẽ có sẵn từ ngày đầu tiên phát hành trong Xbox Game Pass và do đó sẽ miễn phí cho các thành viên của chương trình. Giấy phép này được phát triển bởi Moon Studios, một studio độc lập của Áo được thành lập vào năm 2010 và chỉ phát triển hai công ty hợp tác với Microsoft. Moon Studios giành giải thưởng Khởi nghiệp xuất sắc nhất cho Giải thưởng Lựa chọn Nhà phát triển Trò chơi 2016.

Ori2 được công bố trong E3 2017 và hứa hẹn sẽ đi theo con đường của opus đầu tiên với lối chơi, định hướng nghệ thuật và nhạc phim trong dòng của Ori and the Blind Forest. Gareth Coker sẽ tiếp tục vai trò là nhà soạn nhạc cho phần tiếp theo này. Trò chơi dự kiến ​​vào ngày 11 tháng 3 năm 2020.

ĐẶT HÀNG TRƯỚC ORI 2