Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Nội dung nào để xem trong 4K trên Tivùsat

Ai nói rằng để xem nội dung độ phân giải 4K bạn cần phải trả tiền? Trên thực tế, sự thật không phải là phim Ultra HD và phim truyền hình chỉ có sẵn trên các nền tảng vệ tinh phải trả tiền hoặc thông qua các nền tảng phát video trực tuyến. cũng Tivùsat cung cấp một số kênh trong 4Kcho phép bạn xem phim và chương trình TV ở 4K UHD miễn phí.

Nền tảng vệ tinh "được chia sẻ" bởi Rai, Mediaset, Telecom Italia, Hiệp hội truyền hình địa phương và Aeranti Corallo) hiện đang phát sóng 7 các kênh có độ phân giải Ultra HD. Trong số này chúng tôi cũng tìm thấy RAI 4K, kênh chủ đề của truyền hình nhà nước với chương trình nằm trong loạt phim truyền hình như làNgười bạn tuyệt vời. Lịch sử của một họ mớiCác sự kiện thể thao lớn và các chương trình hàng đầu như buổi tối của Alberto Angela.

Cách xem Tivsat trong 4K

Để xem các kênh Tivsat 4K, bạn cần có TV tương thích với độ phân giải UHD (hiện có hàng trăm trong số chúng trên thị trường) và bộ giải mã 4Ksat hoặc cam cho phép bạn điều chỉnh bảy kênh UHD. Trên thực tế, bộ giải mã Tivsat bình thường không thể giải mã tín hiệu 4K và do đó không cho phép truy cập vào ưu đãi Ultra High Definition miễn phí của Tivsat.

Bộ giải mã Tivsat 4K

Cách dễ nhất để xem Tivsat trong 4K mua TV 4K cũng được trang bị đầu thu và bộ giải mã tương thích với tín hiệu Tivsat. Một vài chục có sẵn trên thị trường (chẳng hạn như TV thông minh LG E8, C8 và B8 hoặc TV thông minh Panasonic FX633, Panasonic FX623 hoặc PAnasonic FX 613): để chắc chắn rằng TV tương thích, chỉ cần đảm bảo rằng nó được hiển thị trên bao bì nhãn dán "lativ" hoặc "tivsat 4K". Nếu có, bạn sẽ có thể truy cập chương trình 4K của nền tảng vệ tinh miễn phí.

Ngoài ra, bạn sẽ cần mua bộ giải mã tương thích hoặc CAM để được chèn vào khe phía sau TV. Trong hai trường hợp này, sự lựa chọn khá hạn chế: i Bộ giải mã 4Ks là LoStrong 4K ULTRA HD SRT 7840 và Opentel 4K ULTRA HD 4000 TVS; CAM tương thích là iZap, Digiquest và Tele System.

Những kênh nào để xem trong 4K trên Tivsat

Hiện tại (tháng 2 năm 2020) i xóa các kênh 4K có thể truy cập trên nền tảng Tivsat là 7. Đó là:

  • Rai 4K, chỉ được kích hoạt nếu có sẵn chương trình;
  • 4K1, kênh thử nghiệm được kích hoạt là "kiểm tra tín hiệu";
  • fashionTV, phát thanh viên dành riêng cho thế giới thời trang;
  • NASA UHD, kênh của Cơ quan Vũ trụ Hoa Kỳ;
  • Bảo tàng,Dành riêng cho thế giới nghệ thuật;
  • MyZenTV, kênh dành riêng cho thế giới thiền và yoga;
  • TravelXP 4K, với hơn 1000 giờ nội dung du lịch và lối sống cao cấp.

Mục lục