Nồi hơi thông minh tốt nhất 2020: nấu một thức uống liên tục

Một số người thích nó, những người khác ghét nó – thật lãng phí thời gian trong khi họ chờ đợi để nấu ăn. Mặc dù chúng ta có thể đã chuyển nhiều hơn nồi hơi sang bếp lò sang các phiên bản điện, nhưng thói quen cơ bản là thức dậy, vào bếp và sử dụng nồi hơi vẫn không thay đổi.

  • Cân bếp kỹ thuật số tốt nhất: đo chính xác thành phần của bạn

Ngoại trừ trong thực tế trong vài năm qua tôi đã bắt đầu – nồi hơi được kết nối. Nếu bạn sống trong một ngôi nhà thông minh và điều khiển đèn và đồ đạc khác bằng điện thoại hoặc giọng nói của bạn, tại sao bạn không nấu đồ uống mà không phải thức dậy và tự làm?

  • Nhiệt kế nấu ăn thông minh tốt nhất cho năm 2020: cảm biến nhiệt độ được kết nối

Tóm lại, nồi hơi được kết nối là một sự đổi mới đơn giản, và nếu bạn muốn chọn một cái, hãy chắc chắn chọn một cái tốt, ngay cả khi nó vẫn còn hơi mỏng trên sàn. Chúng tôi đã kết hợp các nồi hơi thông minh tốt nhất trên thị trường để xem xét, vì vậy hãy kiểm tra chúng dưới đây.

Lựa chọn của chúng tôi về nồi hơi thông minh tốt nhất để mua ngày hôm nay

Nồi hơi thông minh tốt nhất 2020: nấu một thức uống liên tục 1

iKettle

con sóc

Có lẽ iK Ấm là một trong những người ủng hộ nổi tiếng nhất của nấu ăn liên tục – bây giờ là lần lặp thứ ba, sau khi cải thiện sự sôi sục theo thời gian và đã hoạt động tốt với ứng dụng đính kèm.

Ấm đun nước là một trong những tính năng phong phú nhất trên thị trường, vì vậy bạn có thể đặt nó để nấu từ xa, mọi lúc mọi nơi, từ điện thoại của bạn. Ngoài ra, bạn có thể kiểm soát nhiệt độ nếu bạn không muốn lấy càng nhiều nước càng tốt mỗi lần và nó có thể hợp nhất với nó Google Assistant Hoặc Alexa để cho phép bạn kiểm soát nó bằng giọng nói của bạn. Các thói quen hàng ngày cho phép bạn tự động hóa mọi thứ mỗi sáng. Nó là ấm đun nước thông minh nhất trên thị trường.

Nồi hơi thông minh tốt nhất 2020: nấu một thức uống liên tục 2

AppKettle

con sóc

Một tên tuổi lớn khác trong thị trường nồi hơi được kết nối có thể là AppK Ấm. Đó là một ấm đun nước khác hỗ trợ Alexa và có các tính năng thông minh để ghi. Bạn có một ứng dụng để điều khiển nó và không giống như iK Ấm, nó có một cửa sổ bằng kính hiển thị quá trình nấu nếu bạn thích thiết kế này – mặc dù trạm gốc trông giống nhau hơn.

Nhiệt độ trên tàu cũng được kiểm soát nếu bạn uống trà thảo dược, rất gần với loại này và iK Ấm.

Nồi hơi thông minh tốt nhất 2020: nấu một thức uống liên tục 3

Ấm đun nước thông minh Aimox

IK Ấm và AppK Ấm là những lựa chọn tuyệt vời, nhưng đối với một số người thì chúng hơi quá đắt. Ở mức giá thấp hơn, bạn có thể tìm thấy các ứng cử viên như ấm đun nước thông minh Aimox, một con số sắc nét hơn mà vẫn làm một số điều tương tự.

Ví dụ, nó chứa một ứng dụng cho phép bạn bắt đầu nấu ăn từ xa. Tuy nhiên, quá trình kết nối nó với Wi-Fi và trải nghiệm sôi sục của nó thực sự ít nghiêm trọng hơn.

Nó chậm hơn và phức tạp hơn, và ứng dụng của nó cũng vậy. Bạn nhận được những gì bạn phải trả cho, nhưng nếu bạn có ngân sách nhỏ hơn, ấm đun nước này vẫn sẽ hoàn thành công việc.

Nồi hơi thông minh tốt nhất 2020: nấu một thức uống liên tục 4

Đồng nghiệp Stag ECG +

squirrel_widget_178221

Nếu các nồi hơi chúng ta nhìn cho đến nay rất thông minh, thì chúng cũng rất truyền thống trong thiết kế. Đây không phải là điều bạn có thể nói về bạn cùng lớp Stag ECG +. Nó là một đơn vị đẹp với một vòi dài, mỏng để đổ và một cái nhìn tối giản của Scandinavia.

Nó cũng sôi sục nhanh chóng, với một ứng dụng để bắt đầu quá trình nếu bạn muốn, vì vậy thật tuyệt khi làm hài lòng và thỏa mãn. Nhược điểm chủ yếu là ở giá của nó, điều này rất quan trọng và khó khăn bạn có thể gặp phải trong việc tìm kiếm nó.

Nồi hơi thông minh tốt nhất 2020: nấu một thức uống liên tục 5

Ấm đun nước thông minh Xiaomi Mi

con sóc

Cuối cùng, chúng tôi có sự đóng góp từ Xiaomi, một lần nữa đại diện cho ngân sách ít hơn. Ấm siêu tốc thông minh là một thiết bị nhỏ gọn với ứng dụng đồng hành thực hiện công việc đáng tin cậy khi sử dụng Bluetooth, ngay cả khi nó dịch một chút ở những nơi.

Nhưng nó có nhiều tùy chọn và chúng ta cũng có thể tận hưởng giao diện hoàn toàn trắng được chọn bởi Xiaomi và trạm gốc nhỏ của nó. Nó có thể không có một mức giá tuyệt vời, nhưng nồi hơi Xiaomi là một lựa chọn tuyệt vời.