Nới lỏng cho iOS có bố cục được thiết kế lại để điều hướng ít phức tạp hơn

Nới lỏng cho iOS có bố cục được thiết kế lại để điều hướng ít phức tạp hơn 1

Slack là một trong những công cụ giao tiếp phổ biến nhất dành riêng cho thế giới kinh doanh và giờ đây việc điều hướng dễ dàng hơn nhiều.

Đây là thiết kế mới của nhà phát triển ứng dụng mới được phát hành cho người dùng iOS. Phần mềm mới đưa số phiên bản Slack lên 20.05.10 và hiện có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí hoặc cập nhật miễn phí nếu ứng dụng được cài đặt trên thiết bị iOS của bạn. Mục đích chính của bản cập nhật này là thiết kế lại và là chủ đề chính của những thay đổi chính thức trong ứng dụng được cập nhật.

Yêu cầu:

• Trước đây, nhận được bốn điều chính mà mọi người đã làm trên điện thoại di động của họ rất phức tạp. Chúng tôi đã phát triển với một thanh điều hướng đẹp ở cuối ứng dụng, bao gồm: Chế độ xem chính cho thanh bên của bạn, DM, (vẫn được liệt kê lần đầu tiên), Mentions (cho nhịp độ nhanh) và Bạn (vì bạn tuyệt vời) cũng dễ dàng hơn để đặt trạng thái / tùy chọn của bạn trên điện thoại di động.

• Quay số nhanh trong các ứng dụng máy tính để bàn rất tuyệt, nhưng chúng tôi đã phát hiện ra những vấn đề mà mọi người không sử dụng nó nhiều trên điện thoại di động của họ. Vì vậy, chúng tôi đã làm cho hộp Git khác biệt hơn (và thông minh hơn) để khắc phục. Ngón tay đan chéo!

• Có thể rất khó để tạo tin nhắn mới trên kênh hoặc DM của bạn mà không tìm đúng địa điểm trước. Điều này đã được cải thiện với logic, công nghệ phần mềm và nút “Viết” mới ở góc dưới bên phải.

• Chúng tôi xin lỗi những người muốn đặt lời nhắc, bắt đầu quy trình làm việc hoặc dễ dàng truy cập các ứng dụng được sử dụng thường xuyên trong các kênh và cuộc trò chuyện – thật khó để biết cách thực hiện khi đang di chuyển. Đèn sét mới ở dưới cùng của hộp thông báo hiện cung cấp quyền truy cập nhanh vào các phím tắt, vì vậy điều này giải quyết các vấn đề cũ.

• Và cuối cùng, theo thời gian, các phiên bản cũ hơn của ứng dụng đã cọ xát qua lại cho các địa điểm. Chúng tôi đã làm cho nó dễ dàng: Thao tác vuốt ngay bây giờ cho thấy không gian làm việc và sở thích của bạn, và vuốt sang trái sẽ đưa bạn trở lại bài phát biểu cuối cùng. Với sự thay đổi trong hành vi này, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp cho bạn sức mạnh của việc biết và du hành thời gian. NPV.

• Và vâng. Chúng tôi biết. Thay đổi là khó! Tất cả các ngón tay của chúng tôi có một bộ nhớ cơ mạnh mẽ, nhưng khi chúng tôi tiếp tục thêm các tính năng và chức năng trong nhiều năm, chúng tôi phải rút lui và có ý nghĩa. Bạn có thể tìm thêm thông tin về những cải tiến này trong các bài đăng trên blog của chúng tôi và như mọi khi, chúng tôi hoan nghênh phản hồi của bạn. Cảm ơn bạn đã đọc dưới đây. Chúng tôi đánh giá cao nó và bạn.

Slack cho Android đã nhận được thiết kế bố cục tương tự vào tuần trước trong phiên bản beta của ứng dụng dành cho hệ điều hành di động, vì vậy thật tuyệt khi thấy các ứng dụng iOS sẽ sớm thay đổi. Người dùng Android không beta sẽ thấy những thay đổi chính thức trong đối tượng trong tương lai gần.

Được thiết kế lại lỏng lẻo Hiện đã có cho iOS.