Nói – Thực hành ngôn ngữ ngay lập tức với mọi người từ khắp nơi trên thế giới

Nếu chúng ta nhìn vào các ứng dụng ngôn ngữ phổ biến nhất, chúng ta sẽ nói), chúng ta sẽ tìm thấy mọi thứ: dịch giả làm việc bằng giọng nói và bằng hình ảnh, từ điển cho chúng ta biết cách phát âm một từ trong các biến thể phương ngữ của ngôn ngữ, các khóa học bao gồm các trò chơi và hoạt động buổi chiều vui vẻ khi chúng ta học được điều gì đó mới và cuối cùng là các ứng dụng giúp chúng ta liên lạc với những người nói khác để cải thiện cách chúng ta viết hoặc nói một ngôn ngữ.

Từ đó, để học được điều gì đó thuận tiện để thực hành nó, các dự án thú vị nảy sinh như Nói, một dịch vụ giúp chúng ta tiếp xúc với người khác để nói và do đó, thực hiện các ngôn ngữ khác.

Một thế giới nhỏ hơn

Có sẵn từ Web và với các ứng dụng cho iPhone và Android, speaky cho phép bạn thực hành ngôn ngữ thông qua các cuộc trò chuyện bằng văn bản hoặc qua các cuộc hội thoại âm thanh và / hoặc video. Tại thời điểm viết những dòng này, có thể thực hành tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Ả Rập, Ý, Trung Quốc, Hà Lan, Nhật Bản, Ba Lan, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Hindi và tôi tốt hơn không nên theo nó vì danh sách này là vô tận.

Hoạt động của speak tương tự như các ứng dụng nhắn tin tức thời hoặc phương tiện truyền thông xã hội. Nói cách khác, tạo một hồ sơ người dùng để người khác nhìn thấy và hiểu bạn hơn, cho biết ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn và ngôn ngữ hoặc ngôn ngữ bạn muốn thực hành và tiếp tục. Ngoài ra, bạn có tùy chọn chỉ định cấp độ của mình trong từng ngôn ngữ. Chuyên gia, tiên tiến, người mới bắt đầu?

ứng dụng học ngôn ngữ

Và để làm cho cuộc trò chuyện dễ dàng hơn, bạn có các thẻ sở thích và sở thích để tìm các chủ đề phổ biến để phá băng hoặc nói về điều gì đó khiến cả hai cùng quan tâm. Cũng có thể chỉ ra tuổi của chúng tôi và đính kèm một bức ảnh, như trong bất kỳ mạng xã hội nào khác.

Trong Nói, bạn có thể tìm kiếm theo ngôn ngữ, lọc theo nguồn gốc và không bản địa và duyệt qua cộng đồng người dùng cho đến khi bạn tìm thấy loại người dùng bạn muốn nói chuyện. Như một sự khích lệ, ứng dụng cho phép bạn trao đổi các tập tin và cũng có một trình kiểm tra sẽ hướng dẫn bạn trong trường hợp bạn mắc lỗi chính tả. Ngoài ra, giống như bất kỳ mạng xã hội nào tự hào, bạn có thể tạo một danh sách bạn bè.

Nói tóm lại, mục tiêu của Talking là kết hợp việc học và thực hành ngôn ngữ với một thứ gì đó nhân văn như xã hội hóa. Cách nào tốt hơn để gặp ai đó hơn là lý do học ngôn ngữ. Và ngược lại, cách nào tốt hơn để học một ngôn ngữ hoặc cải thiện nó hơn là gặp gỡ những người mới thông thạo ngôn ngữ đó.

Rõ ràng, học ngôn ngữ bằng cách nói chuyện với mọi người có những ưu điểm và nhược điểm của nó, chẳng hạn như sao chép những sai lầm có thể có từ người khác hoặc ngược lại, nói như người ngoài đường và không được dạy trong học viện.