Nói – Thực hành ngôn ngữ trực tiếp với mọi người từ khắp nơi trên thế giới

Nếu chúng ta nhìn vào các ứng dụng ngôn ngữ phổ biến nhất mà chúng ta sẽ nói], chúng ta sẽ tìm thấy mọi thứ: dịch giả làm việc với giọng nói và hình ảnh, từ điển cho chúng ta biết cách phát âm một từ trong các biến thể phương ngữ của ngôn ngữ, các khóa học bao gồm các trò chơi và các hoạt động buổi chiều vui vẻ khi chúng ta học được điều gì đó mới và cuối cùng là các ứng dụng giúp chúng ta liên lạc với các diễn giả khác để cải thiện cách chúng ta viết hoặc nói một ngôn ngữ.

Từ đó, để học được điều gì đó thuận tiện để thực hành nó, các dự án thú vị nảy sinh như Nói, một dịch vụ giúp chúng ta liên lạc với người khác để nói chuyện và do đó thực hành các ngôn ngữ khác.

Một thế giới nhỏ hơn

Talky có sẵn từ web và với các ứng dụng cho iPhone và Android và cho phép bạn thực hành ngôn ngữ thông qua các cuộc trò chuyện bằng văn bản hoặc qua các cuộc gọi âm thanh và / hoặc video. Khi viết những dòng này, có thể thực hành tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Ả Rập, Ý, Trung Quốc, Hà Lan, Nhật Bản, Ba Lan, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Hindi và tôi không nên theo dõi vì danh sách này là vô tận.

Tính năng của Talking tương tự như các chương trình nhắn tin tức thời hoặc phương tiện truyền thông xã hội. Nói cách khác, tạo một hồ sơ người dùng để người khác nhìn thấy và hiểu bạn hơn, nhập ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn và ngôn ngữ hoặc ngôn ngữ bạn muốn thực hành và tiếp tục. Ngoài ra, bạn có cơ hội để xác định trình độ của mình trong từng ngôn ngữ. Chuyên gia, tiên tiến, người mới bắt đầu?

ứng dụng học ngôn ngữ

Và để tạo điều kiện cho các cuộc trò chuyện, bạn có các thẻ sở thích và sở thích để tìm các chủ đề phổ biến để phá vỡ hoặc nói về điều gì đó khiến bạn quan tâm. Cũng có thể nhập tuổi của chúng tôi và đính kèm một bức ảnh, như trong tất cả các mạng xã hội khác.

Trong Nói, bạn có thể tìm kiếm theo ngôn ngữ, lọc theo nguồn gốc và không bản địa và duyệt qua cộng đồng người dùng cho đến khi bạn tìm thấy loại người dùng bạn muốn nói chuyện. Như một sự khích lệ, ứng dụng cho phép bạn trao đổi các tập tin và cũng có một bộ điều khiển để giúp bạn nếu bạn mắc lỗi đánh máy. Bạn cũng có thể, giống như tất cả các mạng xã hội tự hào, tạo một danh sách bạn bè.

Nói tóm lại, mục tiêu của Talking là kết hợp việc học và thực hành ngôn ngữ với một thứ gì đó nhân văn như xã hội hóa. Cách nào tốt hơn để gặp ai đó hơn là cái cớ để học ngôn ngữ. Và ngược lại, cách nào tốt hơn để học một ngôn ngữ hoặc cải thiện nó hơn là gặp gỡ những người mới thông thạo ngôn ngữ đó.

Rõ ràng để học ngôn ngữ bằng cách nói chuyện với mọi người có những ưu điểm và nhược điểm của nó, chẳng hạn như sao chép những sai lầm có thể có từ người khác hoặc ngược lại, nói như những người đường phố và không được dạy trong học viện.