Nơi tốt nhất để xem Eveachion Neon Genesis

Neon Genesis Evangelion là một bộ phim hoạt hình Nhật Bản kể về câu chuyện của một phi công mecha trẻ tên Shinji Ikari. Câu chuyện này cho thấy những nỗ lực của anh ấy và nhóm của anh ấy để cứu nhân loại khỏi những con quái vật cơ khí tàn ác được gọi là Thiên thần giáng xuống Trái đất.

Mặc dù được phát hành vào năm 1995, nhưng Genesis Genesis Eveachion vẫn có một lượng lớn người hâm mộ. Nếu bạn quan tâm đến anime nổi tiếng này, bạn đang ở đúng nơi. Bài viết này sẽ cho bạn thấy các trang web tốt nhất nơi bạn có thể xem loạt bài hoàn chỉnh. Hãy bắt đầu với tùy chọn tốt nhất và an toàn nhất cho bạn.

Netflix

Neon Genesis Evangelion đã được đánh giá 8.6 trên IMDb. Như thể điều đó là không đủ, chương trình đã trở nên mạnh mẽ hơn với xếp hạng 100% Rotten Tomatoes hoàn hảo. Điều đó làm cho neon Genesis Evangelion trở thành một trong những anime được xếp hạng cao nhất mọi thời đại.

Sự nổi tiếng kéo dài và thứ hạng cao của sự kiện có thể là lý do tại sao nó được thêm vào nền tảng phát trực tuyến phổ biến nhất hiện nay: Netflix.

Nơi tốt nhất để xem Eveachion Neon Genesis 1

Netflix không cần giới thiệu. Thư viện phim và chương trình truyền hình của nó chứa hàng ngàn tựa sách nổi tiếng thế giới. Và vào ngày 21 tháng 6 năm 2019, nền tảng bao gồm những người khác. Tất nhiên, đó là, Genesis Genesis Eveachion.

Thật không may, Netflix không miễn phí. Nếu bạn quyết định tạo một tài khoản trên nền tảng phát trực tuyến này, bạn sẽ phải trả phí hàng tháng. Lệ phí tùy thuộc vào gói thuê bao của bạn. Bạn có thể chọn từ ba gói thuê bao cung cấp nhiều tính năng.

Tuy nhiên, tháng đầu tiên của bạn trên Netflix SILL hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể sử dụng thời gian dùng thử tháng đầu tiên này để xem nền tảng này có đáng không.

Nếu bạn có thể đưa neon Genesis Eveachion vào chương trình nghị sự của mình, bạn có thể xem nó dưới dạng HD và nó miễn phí trên Netflix. Bạn có thể hủy đăng ký sau một tháng dùng thử mà không phải trả thêm phí.

Hôn anime

KissAnime là một trang web tải nghiêm ngặt nội dung anime. Từ những bản phát hành phổ biến nhất cho đến những tựa game bạn chưa từng nghe đến, KissAnime có tất cả. Danh sách này cũng bao gồm cả Genesis Genesis Eveachion.

Để đảm bảo tất cả mọi người có thể thưởng thức các chương trình anime yêu thích của họ, trang web này tải lên các tập phim được đặt tên, nếu có thể.

Khi nói đến Neon Genesis Evangelion, bạn có thể chọn xem loạt phim có phụ đề hoặc chơi phiên bản lồng tiếng.

danh sách tập phim Kissanime "data-recalc-dims ="1

Để bắt đầu xem anime này, hãy truy cập trang web KissAnime và nhập tên loạt vào thanh tìm kiếm. Nhấp vào tiêu đề loạt và chọn tập bạn muốn xem.

Xem phim hoạt hình trên trang web này là hoàn toàn miễn phí và bạn không cần phải tạo tài khoản.

Nhược điểm duy nhất là KissAnime hỗ trợ quảng cáo. Do đó, nếu bạn truy cập trang web này mà không có AdBlocker, bạn có thể nhận được quảng cáo ngay lập tức.

Chia-Anime

Chia-Anime là một trang web hoạt động theo các nguyên tắc tương tự như KissAnime. Trang web chỉ tải lên nội dung liên quan đến anime và anime.

Bạn sẽ tìm thấy các danh mục như Manga, Anime Index, Anime Film, Anime Soundtrack, Asian Drama và Anime Mobile ở đầu trang chủ Chia-Anime.

Nơi tốt nhất để xem Eveachion Neon Genesis 2

Để tìm neon Genesis Eveachion trong Chia-Anime, chỉ cần nhập tên sê-ri vào thanh tìm kiếm và nhấn Enter. Thanh có tính năng tự động hoàn thành sẽ đoán được anime bạn đang tìm kiếm ngay cả trước khi bạn nhập tên đầy đủ của nó.

Tất cả nội dung trên trang web này là hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tiện ích mở rộng chặn quảng cáo khi bạn truy cập Chia-Anime vì nó có nhiều hơn một vài quảng cáo bật lên.

Neon Genesis Eveachion: thứ tự đồng hồ

Nếu bạn là người hoàn toàn mới với neon Genesis Eveachion, thứ tự hiển thị có thể làm bạn bối rối. Có bộ ba phim, chương trình truyền hình 26 tập và manh mối giả về End Eveachism – Death and Rebirth.

Vì vậy, những gì bạn nên nhìn thấy đầu tiên?

Tuyến đường an toàn nhất của người dùng là xem xét nội dung theo thứ tự xuất bản. Chuyển từ phiên bản cũ nhất sang phiên bản mới nhất, thứ tự đồng hồ của bạn sẽ như thế này:

 1. Neon Genesis Eveachion (tập 1 lên tới 26).
 2. Chết và tái sinh.
 3. Kết thúc truyền giáo.
 4. Truyền giáo 1.0 – Bạn (không) một mình.
 5. Truyền giáo 2.0 – Bạn có thể (không) tạm ứng.
 6. Truyền giáo 3.0 – Bạn có thể (không) làm lại.
 7. Truyền giáo 3.0 + 1.0 (có sẵn vào năm 2020).

Tuy nhiên, người hâm mộ của Genesis Genesis Evangelion coi đây là con đường xem tốt nhất:

 1. Neon Genesis Eveachion (tập 1 cho đến 23).
 2. Neon Genesis Eveachion Tập 24 Cắt đạo diễn.
 3. Neon Genesis Eveachion Tập 25 Giám đốc tòa án.
 4. Neon Genesis Eveachion Tập 26 Đạo diễn Cắt hoặc tập 26 thường xuyên.
 5. Kết thúc truyền giáo.

Như bạn có thể thấy, Death and Rebirth và bộ ba phim không có trong danh sách. Đó là bởi vì cái chết và sự tái sinh không quan trọng đối với câu chuyện chính. Khi nói đến phim ảnh, họ bị loại khỏi danh sách vì họ kể lại câu chuyện Eveachion Neon Genesis ban đầu với một số khác biệt quan trọng. Bản làm lại của vòng cung của câu chuyện gốc được xem xét.

Neon Genesis Eveachion đang chờ

Bây giờ bạn có tất cả thông tin bạn cần để bắt đầu sử dụng neon Genesis Eveachion. Chọn nơi bạn sẽ xem bộ anime này và khám phá lý do tại sao nó được coi là một trong những anime hay nhất từng được tạo ra.

Trên trang web nào bạn sẽ thấy neon Genesis Eveachion? Theo thứ tự bạn sẽ thấy nó? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây?