Nói với mẹ rằng pin iPhone của bạn sắp hết để mẹ không phải lo lắng

Mỗi năm Apple ra mắt iPhone mới với pin lớn hơn, tốt hơn và lâu hơn, nhưng dù thế nào đi nữa, không có pin nào tồn tại mãi mãi. Thật không may, pin có thể hết khi chúng ta đến muộn và chắc chắn nhiều người trong chúng ta đã có một vài cuộc gọi nhỡ chỉ vì điện thoại của chúng ta không bật được. Thông thường, cha mẹ hoặc vợ/chồng có liên quan sẽ gọi điện, nhưng khi bạn đến được ổ cắm điện hoặc trở về nhà, báo cáo về người mất tích sẽ được đệ trình và tổ chức một nhóm tìm kiếm. Battery Share là một ứng dụng iOS có giá trị thực sự tuyệt vời 0$0,99 trong cửa hàng ứng dụng để thông báo cho những người cụ thể khi pin điện thoại của họ sắp hết. Điều này không chỉ giúp họ yên tâm rằng bạn vẫn sống khỏe mạnh mà còn cho phép họ không gọi liên tục vì điều này sẽ làm cạn kiệt pin của bạn.

Chia sẻ pin hoạt động theo cặp, nghĩa là cả bạn và người mà bạn muốn thông báo cho bạn về tình trạng pin của bạn đều cần cài đặt ứng dụng này trên điện thoại của họ. Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn cần thêm các liên hệ để chia sẻ số liệu thống kê về pin của mình với họ. Để thực hiện việc này, hãy nhấn vào nút Mời và gửi yêu cầu liên hệ qua SMS, iMessage hoặc dịch vụ nhắn tin được hỗ trợ khác. Người liên hệ phải cho phép bạn nhận thông tin về tình trạng sạc của pin và bạn cũng phải làm như vậy.

Sau khi bạn thêm một số liên lạc và số liên lạc đó cũng thêm họ, bạn sẽ bắt đầu thấy trạng thái pin hiện tại của họ.

Chia sẻ pin

Ứng dụng thường xuyên làm mới thông tin nhưng bạn có thể buộc làm mới bằng cách nhấn vào nút làm mới ở góc trên bên trái. Ứng dụng này có tính năng gọi điện mà bạn có thể sử dụng nếu bạn có số phút nói chuyện có thể được mua bằng 40,99 đô la. Tính năng này cho phép bạn chạm vào một số liên lạc trong ứng dụng và gọi cho họ.

Nếu bạn không muốn chia sẻ trạng thái pin của điện thoại nhưng vẫn muốn nhận nó từ bạn bè, hãy nhấn vào nút Tôi ở cuối màn hình và tắt “Chia sẻ trạng thái pin”.

Chia sẻ pin yêu cầu kết nối internet hoạt động để gửi và nhận thông tin. iPhone của bạn phải đang chạy iOS 9 hoặc sau này để sử dụng ứng dụng này.

Cài đặt Chia sẻ pin từ App Store

Những bài viết liên quan

Back to top button