Nokia 1.3 Điện thoại thông minh Android Go có sẵn ở Vương quốc Anh

Nokia 1.3 Điện thoại thông minh Android Go có sẵn ở Vương quốc Anh 1

Nokia 1.3

Nokia 1.3 Hiện đã có ở Anh, điện thoại thông minh Android Go hiện có giá 79,99 bảng và đi kèm với phiên bản Android 10 Go.

Máy có độ phân giải HD + 1520 x 720 pixel 5.7 Nó đi kèm với màn hình inch và được trang bị bộ vi xử lý di động Qualcomm Snapdragon 215.

Nokia 1.3 Nó cũng đi kèm với 1GB RAM và 16GB dung lượng lưu trữ cũng như khe cắm thẻ nhớ microSD để lưu trữ thêm.

Pin 3000 mAh đẹp trai và cho các cuộc gọi Selfie và video 5 cho máy ảnh megapixel phía trước và hình ảnh và video 8 Nó đi kèm với một camera phía sau megapixel.

Nokia 1.3 Hiện tại nó có thể được mua với giá 79,99 bảng Anh và bạn có thể tìm thêm thông tin về điện thoại Nokia tại liên kết bên dưới.

Giám đốc sản phẩm toàn cầu của HMD Juho Sarvikas: Nokia Nokia 1là một bước quan trọng trong việc cung cấp trải nghiệm Android có thể truy cập tới người hâm mộ trên toàn thế giới. Và hôm nay chúng tôi đang đưa kinh nghiệm cấp nhập cảnh hơn nữa. Sự hợp tác chặt chẽ của chúng tôi với nhóm tại Google không chỉ để chúng tôi bắt đầu cái đầu tiên smartphones Nó chạy Android 10 (phiên bản Go), nhưng nó cũng cho phép chúng tôi là người đầu tiên khởi chạy ứng dụng Camera Go mới. Chúng tôi đã kết hợp nó với công nghệ pha trộn hình ảnh ánh sáng yếu do AI cung cấp để mang đến cho mọi người cơ hội ghi lại nhiều khoảnh khắc từ hoàng hôn đến bình minh mà không lo hết dung lượng lưu trữ. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra những gì điện thoại thông minh giá cả phải chăng có thể cung cấp mà không ảnh hưởng đến nhu cầu của công nghệ hiện đại. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã thêm một màn hình HD + lớn với độ sáng được tăng cường trong khi kết hợp hiệu suất và chức năng với thiết kế Scandinavia cổ điển của chúng tôi cho điện thoại thông minh mới nhất có thể truy cập của chúng tôi trong khi vẫn bảo tồn nguồn gốc Phần Lan của chúng tôi. “

Nguồn Nokia

Ưu đãi tiện ích Geeky