nokia 1.3Hình ảnh và một số tính năng được tiết lộ

Nokia, điện thoại thông minh mới mà HMD Global chuẩn bị giới thiệu 1.3Thiết kế và một số tính năng của nó đã bị rò rỉ. Thiết bị đi kèm với một notch hình giọt nước, có một camera đơn được hỗ trợ bởi đèn flash LED.

Công ty công nghệ Phần Lan đã phát triển điện thoại thông minh mang thương hiệu Nokia từ năm 2016 HMD Globaldự kiến ​​tổ chức một sự kiện trực tuyến vào ngày 19 tháng 3 tại London, thủ đô của nước Anh, nơi Nokia sẽ giới thiệu điện thoại thông minh 5G đầu tiên của mình, nhưng tại buổi ra mắt nói trên, công ty nokia 1.3Chúng ta cũng có thể thấy rằng anh ấy đã giới thiệu.

Nokia với mã kiểu TA-1207 1.3Hình ảnh của là từ những tên tuổi đáng tin cậy của thế giới rò rỉ. Evan Blass Chia sẻ bởi. Với những hình ảnh rò rỉ bởi chuyên gia công nghệ, chúng ta có cái nhìn đầu tiên về thiết kế của thiết bị.

nokia 1.3Nó có màn hình nhiều khía được bao quanh bởi viền dày ở ba cạnh và phần cằm lớn với logo Nokia ngay bên dưới. Ở mặt sau của điện thoại màu than của bạn có đèn flash LED Chỉ có một máy ảnh được hỗ trợ. Ở giữa thân máy, chúng ta thấy dòng chữ Nokia được định vị theo chiều dọc.

Dựa trên hình ảnh được chia sẻ, nokia 1.3Bên phải là nút nguồn và nút chỉnh âm lượng. Bên trái là một đặc biệt Trợ lý Google Có thể là nút. Ở trên cùng 3,5 Là nơi có giắc cắm tai nghe mm, điện thoại thông minh là hiện thân của tất cả các tính năng của một chiếc điện thoại cấp thấp.

Nokia, mà chúng tôi đã xem qua trong tài liệu của Ban Truyền thông Liên bang (FCC) vào tháng 1 năm ngoái. 1.3, 5.8 màn hình inch và 2.920mAh Nó sẽ có một pin lớn. Tất cả thông tin khác về thiết bị, 19 tháng 3Chúng tôi hy vọng sẽ tìm hiểu trong sự kiện trực tuyến tại.

Những bài viết liên quan

Back to top button