Nokia 7.2 Người dùng phải đối mặt với vấn đề hao pin cùng với các vấn đề khác


HMD Global đã đóng chai cơ hội đưa ra tuyên bố bằng cách phát hành Nokia 7.2. Bản vá tháng 1 đã xuất hiện dưới dạng phiên bản v1.39 cách đây vài giờ, chủ sở hữu của thiết bị này bắt đầu nhận được bản cập nhật bí ẩn có thể dễ bị nhầm lẫn với Android 10. Có vẻ như bản cập nhật mới có một số lỗi khi người dùng gặp phải vấn đề hao pin.

Chúng tôi đã bắt gặp những người dùng trong các diễn đàn Nokia đang phàn nàn về việc hết pin do đó khiến họ sạc pin hai lần mỗi ngày.

Cùng với việc hết pin, người dùng cũng gặp phải vấn đề với cảm biến tiệm cận trong khi màn hình chuyển sang màu đen trong khi gọi và ngay cả sau khi kết thúc cuộc gọi, màn hình vẫn bị đen. Không có gì hoạt động. Có vẻ như việc hết pin không phải là vấn đề duy nhất mà người dùng phải đối mặt.

Tôi đã sử dụng một Nokia hoàn toàn mới 7.2. Nhưng tôi rất căng thẳng về việc sao lưu pin mà tôi nhận được! Tôi đã mất gần 30% pin sau khi chỉ nhận được 1 Giờ của màn hình đúng giờ! 7.2 người sử dụng

Nokia 7.2 từ công ty Phần Lan, HMD Global là một thiết bị cao cấp tầm trung mới. Nó có một 6.3-inch màn hình LCD Full HD + và mặt sau bằng kính. Giống như người tiền nhiệm của nó, có hỗ trợ HDR và ​​công nghệ PureDisplay với độ sáng cao 500 nits. Màn hình hỗ trợ chế độ hiển thị luôn bật và được bảo vệ bởi kính cường lực Corning Gorilla Glass. Được trang bị Snapdragon 660 SoC, điện thoại thông minh đi kèm với 4GB hoặc 6GB RAM và 64GB lưu trữ.

Nó có một cảm biến vân tay gắn phía sau, đóng gói một 3, Pin 500mAh và dựa vào bộ sạc 10W. Nhưng bộ sạc pin không có khả năng cung cấp dịch vụ chính xác cho một số người dùng. Chúng tôi hy vọng rằng công ty xem xét vấn đề càng sớm càng tốt.