Nokia 7.3 Và 9.3Thông tin mới về điện thoại thông minh sắp tới

Theo một báo cáo hiện có, Nokia sẽ được hiển thị 7.3 Và 9.3 Cùng nhau trong quý ba năm 2020. Hiện tại có một số tin đồn về cả hai điện thoại.

HMD Global dường như đang trì hoãn việc phát hành điện thoại Nokia của mình 9.3 Thiếu tá. Trên thực tế, nó nên được bán trên thị trường với bộ phim Bond mới No Time To Die, nhưng việc phát hành World Cinema đã bị hoãn đến tháng 11. Không rõ chính xác những gì gây ra tần số của HMD Global. Nhóm vẫn có thể hoạt động để Nokia có thể 9.3 Cũng cạnh tranh với các tàu hiện đại lớn khác. Màn hình tốc độ làm mới cao và camera HD đặc biệt phổ biến trong năm nay, do đó, một cái gì đó tương tự có thể được mong đợi từ Phần Lan.

120 Hz trên Nokia 9.3

Lớn tiếng Twitter- Người dùng Nokia_anewMàn hình 120 Hz sẽ được cài đặt trong điện thoại Nokia, được biết đến với những rò rỉ rất tinh tế trong môi trường Nokia 9.3. HMD Global hợp tác với các công ty hàng đầu khác như thế này Galaxy S20 và OnePlus 8 Pro cũng vậy. Theo đó, công ty cũng có thể dựa vào màn hình tròn, nhưng chưa có xác nhận nào. Snapdragon 865 của Qualcomm cũng được cho là nằm dưới mui xe, điều đó có nghĩa là hiệu suất có thể được đo bằng tất cả các flagship khác. Nhiều khả năng sẽ có hỗ trợ 5G.

Các thiết bị hơi yếu có thể được tìm thấy trong Nokia 7.3 , Được cho là một loại trung lưu cao cấp. Theo báo cáo từ Nokiapoweruser, một camera quad được gắn ở mặt sau. Cho đến nay, công ty đã quyết định giữa một cảm biến chính 48 và 64 megapixel, ống kính Zeiss trở lại. Đặc biệt với máy ảnh, có khả năng cân nhắc hiệu suất giá. Giám đốc điều hành Huawei Richard Yu phàn nàn về chi phí lớn cho việc phát triển các camera chính và Samsung cũng đang trả tiền cho các camera Galaxy S20 Ultra có lẽ là một mức giá khá. Tất nhiên, giá sản xuất cao hơn cũng có nghĩa là khách hàng phải đào sâu hơn vào túi của họ sau này.

Các thiết bị mới dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý ba năm nay, và thật không may là chưa có ngày cụ thể nào được thiết lập. Theo một số tin đồn, HMD Global đã chuẩn bị một bất ngờ thực sự và sẽ cài đặt một camera dưới màn hình trong Nokia 9.3 Lần đầu tiên. Xiaomi và Oppo lần đầu tiên giới thiệu công nghệ này, nhưng nó chưa sẵn sàng cho thị trường. Xiaomi giả định rằng các thiết bị đầu tiên có camera phía trước vô hình sẽ không xuất hiện cho đến cuối năm 2021.

Nguồn: Gizmochina

Cũng phổ biến với độc giả Areamobile: điện thoại di động

Nokia 9.3 Mục đích: Yêu cầu của Pioneer 5G

Điện thoại Nokia của bạn có thể sẽ bị trì hoãn 9.3 Pureview hàng đầu của HMD Global, với một camera dưới màn hình, cho đến nửa cuối năm. HMD Global đã bắt đầu chuyển Android 10 sang điện thoại Nokia 7.2. Các mẫu Nokia khác sẽ xuất hiện trong vài tuần tới.

Điện thoại di động

Nokia: Android 10 được phân phối tới điện thoại Nokia 7.2 Và lịch trình cho các mô hình khác

HMD Global đã bắt đầu chuyển Android 10 sang điện thoại Nokia 7.2 Cập nhật Lộ trình Android 10 cho nhiều mẫu máy hơn Nokia 5310 cũng có sẵn màu đen.

Điện thoại di động

HMD Global: Điện thoại Nokia 5310 trở lại để nghe nhạc với giá 39 €

Công ty Phần Lan HMD Global đã phát hành lại một chiếc điện thoại Nokia 5310 cổ điển khác cho những người yêu âm nhạc.

Quay lại

1 2 Nokia 7.3 Và 9.3Thông tin mới về điện thoại thông minh sắp tới Nokia Image Gallery 7.3 Và 9.3Thông tin mới về điện thoại thông minh sắp tới