Nokia 8.3 5G sắp ra mắt và đã có video tiếp thị

Điều từng là thương hiệu mạnh nhất trong phân khúc điện thoại di động đã mất đi sức mạnh trong những năm qua, phần lớn là do không thể theo kịp nhu cầu và tin tức thị trường. Nhưng nó có thể sắp thay đổi tại Nokia.

Một trong những khoản đầu tư lớn nhất của thương hiệu Phần Lan là Nokia 8.3 5G có thể sắp đến tay người dùng khi công ty phát hành quảng cáo cho điện thoại thông minh thú vị này.

Nokia 8.3 5G sắp ra mắt và đã có video tiếp thị 1

Vào tháng 3 năm nay, Nokia đã công bố một số tính năng mới thông qua một sự kiện trực tuyến, bao gồm cả điện thoại thông minh đầu tiên có công nghệ 5G.

Vì vậy, Nokia mới 8.3 Nó có thể chỉ là những gì công ty Phần Lan cần cố gắng để lấy lại, và có thể nó sẽ sớm thôi.

Video quảng cáo của Nokia 8.3 5G

Thương hiệu xuất hiện trên tài khoản mạng xã hội chính thức của nó Twitter một video quảng cáo cho điện thoại thông minh Nokia mới 8.3 5G. Trong ấn phẩm bạn có thể đọc:

Sẵn sàng cho 5G? Sắp có, Nokia 8.3 Với 5G, bạn có thể chơi mà không bị phân tâm, phát trực tuyến phim và chia sẻ nội dung – tất cả trong 5G.

Thông qua video chúng ta có thể thấy thêm một số chi tiết về thiết bị, chẳng hạn như độ dày và hình tròn tò mò và sự nhẹ nhõm của sistema của máy ảnh. Nhưng một trong những điểm nổi bật là màu xanh dầu thú vị, được gọi là Polar Night, tạo nên chiếc Nokia này 8.3 khá thanh lịch và đẹp.

Đối với ngày cụ thể khi nó sẽ có sẵn, vẫn chưa có thông tin, nhưng mọi thứ đều chỉ vào mùa hè này.

Các tính năng chính của Nokia 8.3 5G

Từ những gì đã được Finns công bố, điện thoại thông minh 5G đầu tiên sẽ nhận được giải pháp Qualcomm 5G RF Front End, như một phần của nền tảng mô-đun Qualcomm®. Nó đi kèm với Snapdragon 765G và dung lượng 6GB / 64GB hoặc 8GB / 128GB, RAM và ROM.

Nokia 8.3 5G sắp ra mắt và đã có video tiếp thị 2

Tắt màn hình PureDisplay 6, 81 inch cũng là một trong những khía cạnh thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng nhất.

Thiết bị có bốn camera PureView mạnh mẽ với ống kính ZEISS, cho phép bạn chụp mọi thứ mà không bị hạn chế. Camera chính với ống kính ZEISS có 64MP, macro 2MP, cảm biến độ sâu 2MP và cực rộng 12MP. Camera trước là 24MP.

Nokia 8.3 5G sắp ra mắt và đã có video tiếp thị 3

Nó sẽ có một khe cắm thẻ nhớ microSD cũng hỗ trợ thẻ lên tới 400 GB và sistema operativo là Android One.

Giá sau đó sẽ là 599 euro cho phiên bản 6GB / 64GB và 649 euro cho các tùy chọn lưu trữ 8GB / 128GB. Bạn có thể biết tất cả các chi tiết chi tiết ở đây

Cũng đọc: