Nokia 9.1 không có gì để làm: HMD sẽ ra mắt Nokia trực tiếp 9.2 với Snapdragon 865 và 5G vào mùa hè

Cũng có nói về một điện thoại thông minh gấp sắp tới dự kiến ​​sẽ nhìn thấy ánh sáng vào năm 2021

Rõ ràng HMD đang chuẩn bị một vụ nổ để được bắn trong Đại hội Thế giới Di động tiếp theo (Barcelona, ​​24-27 / 2). Theo thông tin mới nhất, công ty dường như đang làm việc để trình bày Người kế vị của Nokia 9 PureView. Trái ngược với các điện thoại thông minh khác của thương hiệu để không tuân theo cách đánh số thông thường, nhưng nó sẽ được gọi trực tiếp cho Nokia 9.2.

Lý do cho bước nhảy này sẽ là sự lựa chọn của bộ xử lý, Nokia 9.2 trong thực tế nó nên được trang bị Qualcomm mới nhất: Snapdragon 865 hoàn thành với sự hỗ trợ 5G. Không giống như người tiền nhiệm của nó, nó sẽ không có công nghệ Light Camera, nhưng sẽ có một lĩnh vực nhiếp ảnh vẫn ngang tầm. Cảm biến nên được cung cấp bởi Toshiba, một đối tác lâu năm.

ĐỌC C: NG: 5G: cuộc cách mạng cần thiết hay công nghệ vô dụng?

Về giá cả, HMD có thể có một cách tiếp cận tương tự như những gì đã làm với Nokia 8 để có thể tăng sự ngon miệng và tăng doanh số. Đây vẫn là những giả thuyết, vì vậy chúng tôi mời bạn lấy tất cả thông tin với kìm. Ngoài ra bởi vì khi nói đến Nokia luôn có sự không chắc chắn lớn đặc biệt là liên quan đến thời gian.

Cuối cùng, chúng tôi mang đến cho bạn giả thuyết về khả năng ra mắt của một Điện thoại thông minh Nokia có thể gập lại vào đầu năm 2021. Hiện tại không có thêm thông tin chi tiết, vì vậy hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để được cập nhật.

NHÓM FACEBOOK SMARTWORLD

ƯU ĐÃI KÊNH ĐIỆN THOẠI

Thông qua: Giá thông minh của tôiNguồn: Người dùng Nokia Power