Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Nokia 9.2 Chế độ xem thuần túy, camera trước sẽ mang tính cách mạng

Trong vài ngày Nokia đã trở lại tiêu đề Theo một số tin đồn, đến từ các nguồn khác nhau, về một loạt điện thoại thông minh mới vào năm 2020. Nokia, theo những tin đồn này, đang suy nghĩ trong số những điều khác để hủy PureViview 9.1 ủng hộ một PureView 9.2 được trang bị Qualcomm Snapdragon 865 SoC. Bây giờ, sau đó, một tin đồn khác đến liên quan đến camera trước của top này trong tương lai.

Nguồn gốc của sự bừa bãi mới nhất này là trang NPU, Nokia Power User, báo cáo những gì đã học được từ các nguồn bí mật. Theo NPU Nokia sẽ thử nghiệm hai tùy chọn camera selfie, cả hai đều nhằm mục đích loại bỏ notch: tùy chọn đầu tiên sẽ là máy ảnh có thể thu vào bật lên, thứ hai sẽ là một máy ảnh "dưới màn hình", được kết hợp trong màn hình của màn hình. Cả hai lựa chọn đều có ưu và nhược điểm, nhưng chúng không có cùng cơ hội trở thành hiện thực. Tuy nhiên, điều duy nhất chắc chắn là HMD Global đã tìm thấy một cách tuyệt vời để đưa thương hiệu Nokia trở lại đúng hướng, một thời vinh quang nhưng ngày nay ít hưng thịnh hơn nhiều so với trong quá khứ.

Nokia 9.2 PureView: máy ảnh sẽ trông như thế nào

Những gì đã rò rỉ cho đến nay trên lĩnh vực nhiếp ảnh của Nokia PureView tiếp theo 9.2 rất có thể sẽ được hiện thực hóa với sự hợp tác của Toshiba. Tuy nhiên, sự hợp tác này cũng có thể chỉ giới hạn ở việc xử lý hình ảnh và không được chụp. Giả thuyết về bật lên máy ảnh Nokia sẽ đơn giản để thực hiện, bởi vì công nghệ đã trưởng thành hơn bây giờ và đã được nhiều đối thủ cạnh tranh triển khai.

Giả thuyết về cảm biến chụp ảnh dưới màn hìnhthay vào đó, hấp dẫn hơn nhiều nhưng ít khả thi hơn trong một thời gian ngắn. Bởi vì vẫn chưa có công nghệ trưởng thành sẵn sàng để được thực hiện. cũng đúng, tuy nhiên, một tính năng như vậy Nokia sẽ xuất hiện 9.2 PureView trong số tất cả các điện thoại thông minh hàng đầu năm 2020, tất cả sẽ có Snapdragon 865 SoC và hiệu năng rất giống nhau.

Nokia 9.2 PureView: thông số kỹ thuật

Luôn luôn từ những tin đồn, chúng tôi biết rằng bất cứ máy ảnh phía trước nào được Nokia chọn cho top tiếp theo của nó, trong mọi trường hợp 9.2 PureView sẽ là một điện thoại có đặc tính kỹ thuật tốt. Ngoài Snapdragon 865, trên thực tế, avr 6/8 GB của bộ nhớ RAM LPPDDR4X và 128/256 GB của không gian lưu trữ. Màn hình sẽ là OLED từ 5, 99 inch và với độ phân giải QHD 2K, được bảo vệ bởi Gorilla Glass 6. Nó sẽ có sẵn ngay trong phiên bản 5G và sẽ có sạc không dây cho pin, từ 3.500 mAh. Chưa đưa ra có bao nhiêu máy ảnh sẽ có ở phía sau, nhưng có khả năng họ sẽ có ống kính Zeiss.