Nokia 9.2 PureView với camera dưới màn hình có thể đang hoạt động

Năm ngoái, Nokia 9 PureView đã ra mắt như là điện thoại thông minh đầu tiên có năm camera gắn phía sau. Trong khi Snapdragon 845 là một chipset thực sự tốt, người hâm mộ dự đoán điện thoại sẽ đến với nền tảng di động Snapdragon 855. Công ty đã được đồn đại sẽ tung ra phiên bản Snapdragon 855 của điện thoại vào cuối năm 2019, nhưng một báo cáo gần đây cho rằng công ty Phần Lan đã tránh xa các kế hoạch để tiết lộ nó. Thay vào đó, nó có thể ra mắt Nokia 9.2 Thiết bị cầm tay PureView với Snapdragon 865 mới nhất có thể sẽ ra mắt vài tháng sau. Trong khi điện thoại dự kiến ​​sẽ xuất hiện với camera phía sau được cải tiến, một tweet mới từ Nokia_anew gợi ý rằng nó có thể đến với camera dưới màn hình.

Đã nói ở trên Twitter tài khoản được biết đến để chia sẻ tin tức mới nhất về trại Nokia. Gần đây đã tiết lộ rằng công ty đang chuẩn bị ra mắt Nokia 8.2 5G, Nokia 5.2, Nokia 1.3 và một điện thoại tính năng (Nokia 400 4G?) tại sự kiện Đại hội Thế giới Di động (MWC) 2020 sắp diễn ra vào tháng Hai.

Các OEM hàng đầu về điện thoại thông minh như Samsung, OPPO, Vivo, Honor và Xiaomi đang làm việc trên công nghệ camera dưới màn hình. Tuy nhiên, người ta nói rằng công nghệ này chưa sẵn sàng để sản xuất hàng loạt. Dòng tweet mới nhất tiết lộ rằng HMD Global hiện đang thử nghiệm công nghệ camera trước dưới màn hình trong Nokia 9.2 Chế độ xem thuần túy. Không có điện thoại hàng đầu sắp tới của Samsung, OPPO, Huawei, Vivo và Xiaomi dự kiến ​​sẽ xuất hiện với công nghệ camera hiển thị. Do đó, Nokia 9.2 PureView đến vài tháng sau có thể trở thành điện thoại đầu tiên có tính năng camera hiển thị. Bạn nên đợi các báo cáo tiếp theo để biết liệu điện thoại hàng đầu tiếp theo của Nokia có được trang bị tính năng nói trên hay không.

Nokia 9 Mục đích

Các báo cáo gần đây đã tiết lộ rằng HMD Global có thể từ bỏ mối quan hệ đối tác với công nghệ Light cho các camera phía sau của Nokia 9.2 Chế độ xem thuần túy. Công ty có thể hợp tác với Toshiba để cải thiện trải nghiệm chụp ảnh trên điện thoại hàng đầu tiếp theo.

Nokia 9.2 PureView có thể được trang bị màn hình không viền. Nó có thể đến với một camera selfie 32 megapixel hoặc 48 megapixel. Điện thoại thông minh có thể được trang bị sạc không dây. Nó có thể thiếu hỗ trợ cho 3Giắc âm thanh .5mm. Chiếc điện thoại này có thể bị vỡ trong nửa đầu năm 2020. Công ty Phần Lan cũng được đồn đoán sẽ làm việc trên một chiếc điện thoại có thể gập lại. Nó có thể ra mắt vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021.

(nguồn)