Nokia 9.2 sẽ được cung cấp bởi SD865, điện thoại có thể gập lại trong công việc

Nokia 9.2 sẽ được cung cấp bởi SD865, điện thoại có thể gập lại trong công việc 1

Một điện thoại Nokia mới được dự đoán. Người cuối cùng chúng tôi nhớ là Nokia C1 ra mắt vào tháng 12 năm 2019 với tư cách là một chiếc điện thoại thân thiện với ngân sách khác nhưng mạnh mẽ. Ngoài ra còn có Nokia 2.3 Điện thoại đã sẵn sàng với camera kép, tính năng AI và thời lượng pin hai ngày. Nokia 2.3 đã thực sự có sẵn ở thị trường Mỹ chỉ trong tuần trước. Mẫu điện thoại tiếp theo có thể là Nokia 9.2 theo một số rò rỉ. Là một biến thể mới hơn của Nokia 9 PureView, mong đợi hầu hết các thông số kỹ thuật cao cấp và tính năng ở đây bao gồm bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 865.

Các Nokia 9.2 được cho là sẽ sớm ra mắt nhưng với một chút chậm trễ. Ít nhất, ý chúng tôi là Dịch vụ trì hoãn cho đến mùa thu do sử dụng Snapdragon 865 thay vì 855. Qualcomm SD865 là phiên bản mới nhất và mạnh nhất hiện nay và Nokia có đặc quyền sử dụng nó.

Nokia mới 9 cũng có thể xuất hiện tại Đại hội Thế giới Di động (MWC 2020) vào tháng tới. Đó là một khả năng kể từ Nokia 9 loạt được coi là một hạm. Nó cũng có thể đi kèm với một chiếc điện thoại có thể gập lại của Nokia nhưng chúng tôi đã lấy thứ này bằng một nhúm muối.

Khi nói đến thông số kỹ thuật và tính năng, Nokia 9.2 có thể bao gồm màn hình không viền cộng với một game bắn súng selfie 32MP hoặc 48MP. Đó là một máy ảnh tiên tiến cho thiết lập mặt trước. Có thể có một 3Cổng tai nghe .5mm cộng với sạc không dây.

Điện thoại có thể gập lại của Nokia chỉ có thể bị trêu chọc hoặc trình bày trong MWC nhưng việc ra mắt có thể vào khoảng tháng 6. Các phụ kiện khác của Nokia đã bị hủy trước đó cũng có thể được phát hành bao gồm máy chiếu mini, ngân hàng điện, hai đồng hồ thông minh, đèn selfie, máy in mini và thiết bị theo dõi thể dục. Một bộ sạc không dây cũng có thể được tiết lộ cộng với một cặp tai nghe nhét nguồn Nokia.

HMD đang chuyển doanh nghiệp sang châu Âu. Có thể có một sự chậm trễ vì điều đó và gần đây, vì sự sợ hãi về sức khỏe ở Trung Quốc. Từ Trung Quốc, HMD đang tập trung nhiều hơn vào Ấn Độ, Châu Âu, Châu Á, Úc, Latam, Mỹ và New Zealand.