Nokia 9.2 với Snapdragon 865 SoC và nhiều tính năng khác trong công việc

Trong khi chắc chắn nhiều sự chú ý hơn vào các công ty công nghệ hàng đầu như Samsung, Apple và Google có những người chơi khác trong thị trường điện thoại thông minh với các kế hoạch của riêng họ. Công ty HMD Global của Phần Lan hiện đang sở hữu thương hiệu Nokia có một số kế hoạch mạnh mẽ đồng thời giữ lại một vài sản phẩm cùng một lúc. Tin đồn quan trọng mới nhất đã xuất hiện về công ty này là Nokia 9.2 là một điện thoại thông minh sẽ được phát hành sớm.

Bộ xử lý sẽ là Snapdragon 865 SoC

Có tin đồn rằng trước đó đề xuất HMD Global có thể sẽ ra mắt Nokia 9.1 Mô hình PureView trong một biến thể mới với Qualcomm Snapdragon 855 SoC. Tuy nhiên, thông tin mới nhất này cho biết công ty có trên thẻ của mình một mẫu hoàn toàn mới sẽ mang biệt danh Nokia 9.2. Quan trọng hơn, nó sẽ được trang bị Qualcomm Snapdragon 865 SoC. Nếu tin đồn này là chính xác, thì Nokia sẽ có một thiết bị ngay trên đống smartphones cạnh tranh với những người tốt nhất xung quanh Để có biện pháp tốt, thậm chí còn có tin đồn về việc công ty lên kế hoạch cho một chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại. Nokia mới 9.2 có thể ra ngoài trong nửa đầu năm 2020 nếu những tin đồn này được tin tưởng.

Phần Quang học có thể tìm một đối tác mới

Suy đoán là Nokia có thể tìm kiếm một đối tác quang học mới. Tên của Toshiba được đề cập cho phần camera. Công nghệ Light Camera có thể không được áp dụng trong điện thoại thông minh mới đang được Nokia lên kế hoạch, theo tin đồn này.

Nokia 9.2

Mặc dù không có thêm thông tin chi tiết nào về Nokia 9.2, tin đồn là màn hình sẽ không có viền và camera ở phía sau sẽ có một game bắn súng 48MP làm cảm biến chính. Nó cũng có thể thấp hơn ở mức 32MP. Suy đoán khác là điện thoại sẽ không thể thao 3Giắc cắm .5mm và sẽ hỗ trợ sạc không dây.

Công ty giữ lại nhiều sản phẩm

Theo báo cáo, HMD Global đã có kế hoạch ra mắt bộ phụ kiện như hai chiếc smartwatch, máy theo dõi thể dục, máy chiếu mini, đèn selfie, ngân hàng điện và máy in mini. Nó được biết rằng những sản phẩm này sẽ không được ra mắt sớm. Ở đó, chỉ có một xác nhận trực tiếp từ công ty và nói rằng điện thoại 5G sẽ được ra mắt bởi HMD Global tại MWC 2020 và bộ xử lý trên bo mạch sẽ là Qualcomm Snapdragon 765 SoC.

Hiện tại, công ty đang phải đối mặt với các vấn đề trong việc thực hiện các chuyến hàng ra khỏi Trung Quốc trong bối cảnh vấn đề sức khỏe ở quốc gia đó đã chứng kiến ​​nhiều thành phố bị khóa.