Nokia 9.3 PureView có thể quay video 8K ở 30 khung hình / giây

Nokia 9.3 PureView đã không sử dụng tin đồn như bất kỳ điện thoại nào khác trong vài ngày qua. Giữa vinh quang của các tính năng hàng đầu mới của Nokia, máy ảnh này đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Nói về máy ảnh, báo cáo mới Nokia 9.3 Nó cho thấy nguyên mẫu PureView đã được thử nghiệm và cho thấy khả năng quay video 8K của máy ảnh nguyên mẫu ở 30 khung hình / giây. Điện thoại này trước đây đã được ra mắt để có một camera phía trước hấp dẫn.

Theo thông tin được NokiaPowerUser thu thập thông qua nguồn đáng tin cậy của mình, HMD đang thử nghiệm khả năng của máy ảnh toàn cầu và khả năng quay video 8K vẫn đang thử nghiệm. Nếu kết quả tốt, chúng tôi hy vọng nó sẽ đến thiết bị cuối cùng.

Nokia 9.3 PureView được cho là năm máy ảnh của Samsung có cảm biến 108 megapixel, với cảm biến chính 64 megapixel của Sony. Tuy nhiên, công ty đang hợp tác chặt chẽ với nhóm Zeiss để phát triển hiệu ứng Zeiss đặc biệt mà điện thoại mang lại. Cũng bao gồm các thuật toán cho chế độ máy ảnh Pro và bổ sung “OIS và kích thước Pixel lớn hơn” trong chế độ Ban đêm.

Được biết, điện thoại này sẽ có tốc độ làm mới 120Hz trên màn hình tuyệt vời của công nghệ PureDisplay V3. Nokia 9.3 PureView được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 865 4Nó sẽ có pin 500 mAh và sẽ đưa Android 10 ra khỏi hộp. Chương trình, dự kiến ​​sẽ được phát hành vào quý ba, sẽ có các tùy chọn màu xanh lam, đen, xanh lá cây và trắng.