Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Nokia bị cáo buộc 5.2 Hình ảnh rò rỉ phía trước của MWC 2020 tiết lộ

Nokia sẽ giới thiệu mới smartphones tại sự kiện MWC 2020 sắp diễn ra trong tháng này. Nó dự kiến ​​rằng công ty sẽ tiết lộ Nokia 5.2 và 1.3 mô hình, nhưng có vẻ như trước đây có thể đã bị rò rỉ trực tuyến.

QUẢNG CÁO

Hình ảnh về một chiếc điện thoại được cho là của Nokia có tên mã Captain Captain America được chia sẻ bởi người rò rỉ Evan Blass aka evleaks trên Twitter. Blass cho rằng điện thoại có thể là Nokia 5.2 và lưu ý rằng những hình ảnh được cung cấp cho anh ta bởi một người đánh dấu không tên.

Từ những hình ảnh, điện thoại dường như có một màn hình lớn với cằm hơi dày và một rãnh hình giọt nước. Nó cũng có một tai nghe rộng, cũng có thể hoạt động như một loa. Ngoài ra, nút chỉnh âm lượng và nút nguồn nằm ở bên phải và có thể nhìn thấy cổng USB ở dưới cùng của điện thoại.

Trên Nokia bị cáo buộc 5.2Quay trở lại, chúng ta có thể thấy rằng nó có một thiết lập máy ảnh quad được đặt trong một hòn đảo tròn với một mô-đun đèn flash LED nằm ở trung tâm. Ngay bên dưới đảo camera là máy quét dấu vân tay.

Hiện tại, thông tin chi tiết về cảm biến camera của điện thoại bốn chiếc điện thoại vẫn chưa được tiết lộ và hầu hết phần cứng của nó cũng được giữ kín. Tuy nhiên, Blass lưu ý rằng người đánh dấu đã tiết lộ chiếc Nokia Captain Captain America bị cáo buộc sẽ đi kèm với RAM 6GB và bộ nhớ lưu trữ 64GB.

Sự kiện Nokia tại MWC 2020 sẽ được tổ chức vào ngày 23 tháng 2. Hy vọng chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm về thương hiệu mới smartphones bao gồm cả Nokia 5.2 đến lúc đó

(Nguồn: Evan Blass / GSMArena.)

QUẢNG CÁO