Nokia đã trở thành đối tác chính thức của No Time To Die

Nếu bạn nghĩ về Bond, tôi hầu như luôn nghĩ về điện thoại Sony Ericsson hoặc Sony. Nhượng quyền 'Chế độ sản phẩm' luôn được sử dụng, nhưng ngày nay đến lượt điện thoại Nokia toàn cầu của Nokia. Nó sẽ được trình chiếu trong bộ phim "No Time To Die" sắp ra mắt, gần đây đã bị hoãn đến tháng 11 do cái tên hơi xấu hổ ở giữa sự bùng phát virus toàn cầu.

Trong thực tế, có những lý do khác. Nhiều rạp chiếu phim đã bị đóng cửa ở các thị trường lớn như Ý, Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản, và những người ra mắt bộ phim muốn kiếm được nhiều tiền nhất và / hoặc đảm bảo sự an toàn của mọi người tùy thuộc vào cách họ xem nó.

Nokia đã trở thành đối tác chính thức của No Time To Die 1

Dù sao, bạn đã ở đâu? Chà, mặc dù bộ phim đã bị đẩy lùi, Nokia rất háo hức cho bạn biết rằng điện thoại của họ sẽ có trong phim và một thông báo sắp tới sẽ được phát sóng trong hai ngày nữa. Chiến dịch tiếp thị toàn cầu này sẽ có sự tham gia của Lashana Lynch với tư cách là đại lý Nomi trong một quảng cáo có tiêu đề "Công cụ duy nhất bạn sẽ cần".

Một điện thoại thông minh 5G chưa được đặt tên sẽ được tiết lộ và một bộ điện thoại Nokia mới có thể được nhìn thấy trong cơ thể vào ngày 19 tháng 3 tại London.

Nokia đã trở thành đối tác chính thức của No Time To Die 2

Hãy cho chúng tôi để Lashana Lynch ..

Điện thoại đầu tiên của tôi thực sự là điện thoại Nokia 3210 khi tôi gần mười tuổi. Sau này, điện thoại thông minh của tôi là từ những năm 90. Khả năng thay đổi nút và khuôn mặt, trong khi chơi Snake, đã thổi bay tâm trí của tôi! Vì vậy, sau khi thấy Nokia giá bao nhiêu smartphones Nó đã phát triển qua nhiều năm từ thời thơ ấu của tôi cho đến bây giờ, thật thú vị khi chơi Nomi giúp tiết lộ một điện thoại thông minh mới cho thương hiệu nổi tiếng này.

Chúng tôi sẽ thêm quảng cáo ở đây khi nó được phát hành, hãy giữ liên lạc!