Nokia G20 với MediaTek Helio G35 Ra mắt tại Ấn Độ; Đơn đặt hàng trước Bắt đầu từ tháng 7 7

Nokia G20 Với 3-Ngày thời lượng pin ra mắt ở Ấn Độ

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, HMD Global đã tung ra 6 smartphones, từ các mẫu xe tầm trung đến cao cấp trên thị trường toàn cầu vào tháng 4 năm nay. Giờ đây, gã khổng lồ Phần Lan đã mang một trong những thiết bị tầm trung là Nokia G20 đến Ấn Độ ngày hôm nay. Thiết bị đi kèm với chipset MediaTek, thời lượng pin khủng lên đến ba ngày và hơn thế nữa.

Nokia G20 ra mắt tại Ấn Độ

Nokia G20: Thông số kỹ thuật và tính năng chính

Nokia G20 là mẫu cao cấp hơn thuộc dòng G, trong đó Nokia G10 là mẫu thấp hơn. Thiết bị tự hào có thiết kế mỏng và có 6.5- Màn hình HD + inch với notch hình giọt nước. Nó có một 20:9 tỷ lệ khung hình cùng với độ phân giải 1600 x 720p.

Dưới mui xe, G20 trang bị SoC MediaTek Helio G35 kết hợp với RAM 4GB và bộ nhớ trong lên đến 128GB. Tuy nhiên, công ty mới chỉ tung ra phiên bản 4GB + 64GB tại Ấn Độ.

Nokia G20 Với 3-Ngày thời lượng pin ra mắt ở Ấn Độ

Đối với quang học, thiết bị đi kèm với thiết lập bốn camera, được đặt bên trong một mô-đun camera hình tròn ở mặt sau. Nó bao gồm một ống kính chính 48MP, một cảm biến siêu rộng 5MP và một vài cảm biến 2MP để chụp ảnh macro và chân dung. Ngoài ra còn có một camera selfie 8MP ở phía trước.

Bây giờ, đến với USP của thiết bị, Nokia G20 bao gồm một 5, Pin 050mAh bên trong khung gầm mỏng của nó. Nó có thể cung cấp tối đa 3 HMD Global cho biết thời lượng pin nhiều ngày khi sử dụng tiêu chuẩn. Tuy nhiên, đáng tiếc là thiết bị hỗ trợ sạc 10W, khá chậm đối với một chiếc smartphone hiện đại.

Chuyển sang các cổng và cảm biến khác, Nokia G20 có cổng USB-C để sạc và truyền dữ liệu và 3Giắc cắm tai nghe .5mm. Nó cũng có Bluetooth 5.0, Wi-Fi 802.11 b / g / n và cảm biến vân tay gắn bên để xác thực sinh trắc học.

Thiết bị chạy Android 11 gốc. Nhà sản xuất hứa hẹn sẽ cung cấp ba năm bản cập nhật bảo mật hàng tháng và hai năm bản cập nhật Android lớn trong tương lai. Nó có hai biến thể màu – Night và Glacier.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Nokia G20 là giá Rs. 12.999 ở Ấn Độ. Nó sẽ có sẵn để mua trên cửa hàng trực tuyến chính thức của Nokia và Amazon, bắt đầu từ ngày 15/7.

Thiết bị sẽ có sẵn để đặt trước trên cửa hàng Nokia và Amazon từ tháng bảy 7. Khách hàng đặt trước sẽ được giảm giá Rs. 500 trên giá bán lẻ khi thiết bị được bán vào tuần tới. Hơn nữa, những khách hàng mua Nokia Power Earbuds Lite cùng với Nokia G20 sẽ được giảm giá đặc biệt Rs 2, 099 trên combo.