Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Nokia Mobile sẽ công bố điện thoại mới vào ngày 19 tháng 3 tại London

Vì James Bond không có thời gian để chết, điều tương tự cũng xảy ra với Nokia smartphones. Trong khi bộ phim James Bond mới sắp ra mắt vào tháng 4, điện thoại Nokia mới sẽ ra mắt một tháng trước đó. Nokia Mobile cuối cùng đã ấn định ngày công bố cho dòng sản phẩm tiếp theo của điện thoại Nokia. Tất cả các bạn đến đây nên hoặc có thể dành chút thời gian vào ngày 19 tháng 3 khi Nokia Mobile đang lên kế hoạch tổ chức một sự kiện. Sự kiện này sẽ được tổ chức tại London và địa điểm này vẫn chưa có sẵn. Video thông báo cho thấy rằng chúng ta có thể thấy một điện thoại Nokia dành riêng cho Bond kể từ ngày được tiết lộ theo cách thức Bond.

Chúng tôi hy vọng sẽ thấy ít nhất ba smartphones, Nokia 1.3, Nokia 5.3 và Nokia 8.3, và một số điện thoại tính năng mới. Một trong những điện thoại tính năng phải là thành viên mới của Nokia Originals và rất có thể Nokia Mobile đang có kế hoạch hồi sinh dòng điện thoại XpressMusic sẽ có loa stereo lớn. có lẽ chúng ta cũng có thể thấy một số phụ kiện chính thức của Nokia. Có một số trường hợp 007 kevlar đang được thực hiện cho Nokia 7.2 và 6.2 thật là thú vị

Vẫn còn một số thông tin còn thiếu về sự kiện này, nhưng Nokia Mobile có thể sẽ truyền phát nó qua các mạng xã hội và YouTube.

OK, không khí bắt đầu nóng lên. Mong đợi của bạn là gì?

Cảm ơn tất cả vì tiền boa