Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Nokia ra mắt 5G giá cả phải chăng smartphones vào năm 2020

Công ty công nghệ Phần Lan HMD Global, quê hương của điện thoại Nokia, tiết lộ kế hoạch phát hành điện thoại thông minh 5G "giá trị" vào năm tới.

Nokia ra mắt 5G giá cả phải chăng smartphones vào năm 2020
Ảnh tập tin: Nokia 2.2, 3.2, 8.1 Điện thoại 4G

Nokia ra mắt 5G giá cả phải chăng smartphones vào năm 2020

Juho Sarvikas, giám đốc sản phẩm của HMD, cho biết công ty đã nghiên cứu phát triển một thiết bị hàng đầu "giá trị" khi tìm cách cạnh tranh với 5G smartphones công bố đầu năm 2019 này.

Gã khổng lồ công nghiệp Samsung, Huawei và thậm chí LG đã dẫn đầu gói ra mắt 5G tương ứng của họ smartphones, với giá dao động từ USD 1, 000.

Nhưng thiết bị 5G của HMD, Sarvikas lưu ý sẽ chỉ chơi từ 500 USD đến 650 USD, hoặc một nửa giá được chào bán trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi thấy một cơ hội đặc biệt cho chúng tôi trong việc đưa 5G đến một phân khúc giá cả phải chăng hơn khi chúng tôi tham gia thị trường. Tôi có thể nói giá cả phải chăng liên quan đến những gì có sẵn ngày hôm nay. Tôi rất thích nhìn thấy chúng tôi ở một nửa mức giá mà bạn có 5G ngày hôm nay, Sarvikas nói với Xu hướng số.

Tập đoàn này đã hợp tác với nhà sản xuất chipset Qualcomm và một số nhà mạng tại Mỹ để tăng cường mở rộng quốc gia.

Cung cấp 5G giá cả phải chăng hơn smartphones có thể giúp tăng cường áp dụng 5G trên toàn thế giới. Mặc dù đây là một thông tin tốt từ HMD, thương hiệu Nokia có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng cao khi MediaTek và Huawei đang đàm phán để tạo ra 5G giá rẻ smartphones.