Nokia ra mắt ZLauncher cho điện thoại Android

Nokia đã được Microsoft mua lại một thời gian và bộ phận điện thoại di động đã được đổi tên thành Microsoft mobile. Tuy nhiên, bộ phận mà Microsoft chưa tiếp quản đã tung ra một trình khởi chạy Android dành cho gia đình rất thông minh và được thiết kế để tìm hiểu cách sử dụng smarpthone của bạn hàng ngày để làm cho khả năng sử dụng nhanh hơn.

Những gì trình khởi chạy làm là nó học một cách thông minh tất cả các bước di chuyển của bạn, ghi chú các ứng dụng yêu thích hàng ngày của bạn và giúp bạn khởi chạy chúng trực tiếp từ màn hình chính của mình. Điều này có nghĩa là bạn ít phải chạm hơn để tìm kiếm các ứng dụng đã sử dụng yêu thích của mình vì chúng hiện diện trên chính màn hình chính. Bạn cũng có thể thực hiện cử chỉ bảng chữ cái trên màn hình chính để tìm mọi thứ liên quan đến bảng chữ cái đó — ứng dụng, danh bạ, tin nhắn, v.v.

Nếu bạn thường sử dụng một ứng dụng, ứng dụng đó sẽ hiển thị trên màn hình chính để bạn có thể sử dụng ngay sau khi mở khóa điện thoại. Hãy xem video giới thiệu của Nokia (Adrianisen) và video đánh giá thực tế của Desi Tribe.

. .