Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Nokia sẵn sàng trình bày một điện thoại tính năng mới

"HMD Global sẽ sớm phát hành một tính năng Pone hoàn toàn mới với khái niệm tương tự như Nokia XpressMusic"

Điện thoại tính năng mới nhất của Nokia sẽ sớm ra mắt – Nhà sản xuất điện thoại di động hàng đầu đến từ Phần Lan, HMD Global, được đồn đại sẽ phát hành lại một số điện thoại Nokia cũ sẽ được trình bày cùng với điện thoại thông minh hiện đại. Tin tức này đã được báo cáo từ một trong những trang web chứng nhận của Trung Quốc, cụ thể là TENAA, đã ghi lại thông tin một thời gian trước đây.

Trong khi đó, nếu trích dẫn thông tin mới từ GSM Arena vào ngày 29 tháng 2 năm 2020, điện thoại thông minh mới của Nokia được trang bị số model TA-1212 được cho là sẽ mang ý tưởng thiết kế thân máy với một chút màu đỏ. Ở đâu, điều này kích hoạt sự xuất hiện của các thiết kế ngày càng hấp dẫn. Trên thực tế, nó có thể nói là khá giống với XpressMusic, một thiết bị đã từng là xu hướng trước đây.

Điện thoại tính năng mới nhất của Nokia sẽ sớm ra mắt

Tuy nhiên, dựa trên một số báo cáo được đăng tải, theo báo cáo, điện thoại này sẽ không dựa vào hệ điều hành KaiOS. Đó là, xác nhận rằng điện thoại di động Nokia mới là một mẫu điện thoại tính năng tiêu chuẩn.

Do đó, một điều chắc chắn là cho đến thời điểm này vẫn chưa chắc chắn liệu chiếc điện thoại này sẽ có mặt dưới dạng dòng XpressMusic hay chỉ đơn giản là áp dụng một thiết kế tương tự.

Bây giờ, nói về các thông số kỹ thuật, theo báo cáo, điện thoại tính năng mới nhất này của Nokia sẽ được trang bị RAM 8 Mb với dung lượng bộ nhớ trong là 16 GB. Sau đó, đối với các vấn đề về hiệu năng, HMD Global sẽ mang đến một bộ xử lý lõi đơn với tốc độ 0.36 GHz.

Sau đó, để xuất hiện, điện thoại này sẽ có màn hình rộng 2.4 inch với hỗ trợ bàn phím vật lý cổ điển cũng được trang bị pin 1200 mAh.

Tuy nhiên, chỉ có điện thoại tính năng, thiết bị mới do HMD Global sản xuất được trang bị camera độ phân giải 0,3 MP. Thật không may, cho đến khi tin tức này bị phá vỡ, lịch trình phát hành điện thoại di động này vẫn chưa được biết. Mặc dù vậy, tuy nhiên, có tin đồn rằng bây giờ HMD Global được biết là sẽ tổ chức một sự kiện Nokia Live sớm và có khả năng điện thoại này cũng sẽ được tiết lộ.