Nokia Smart AC với Công nghệ Tự Làm sạch Ra mắt Bắt đầu từ Rs. 30,999

nokia smart AC ra mắt tại Ấn Độ

Flipkart được thiết lập để đưa Nokia trở thành thương hiệu công nghệ thông minh ở Ấn Độ. Sau khi ra mắt vô số TV thông minh, tiếp theo là máy tính xách tay Nokia PureBook X14 vào tuần trước, Flipkart đã ra mắt Nokia Smart AC tại Ấn Độ hôm nay. Đối với những người không biết, Flipkart là đơn vị cấp phép thương hiệu cho thương hiệu Nokia ở Ấn Độ.

Nokia Smart AC: Thông số kỹ thuật

Nokia Smart AC có thiết kế tách rời tối thiểu với màn hình ẩn chỉ sáng lên khi bạn bật thiết bị. Nó có sẵn trong một màu trắng duy nhất và thương hiệu cũng ở mức tối thiểu.

Hỗ trợ AV thông minh công nghệ đầu tư ba lần, động cơ DC không chổi than và máy nén quay kép để vận hành êm ái. Bạn có bên trong bằng đồng và tính năng đảo gió bốn chiều trên bo mạch để nhanh chóng làm mát căn phòng của bạn. Tôi đã nghe điều này lần đầu tiên, nhưng Nokia Smart AC tự hào 4-trong-1 trọng tải điều chỉnh. Điều này có nghĩa là AC có thể tiết kiệm điện hơn, sử dụng ít điện năng hơn để làm mát một căn phòng nhỏ hơn so với phòng khách của bạn.

nokia ac - flipkart

Còn những tính năng thông minh mà bạn hỏi? Chà, Nokia Smart AC có thể điều khiển bằng điện thoại thông minh. Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng Smart Home + và ghép nối AC qua Wi-Fi. Sau đó, bạn có thể bật / tắt nguồn AC, điều chỉnh nhiệt độ, chuyển chế độ, v.v. từ bất kỳ đâu – ngay cả trên đường trở về nhà.

Ứng dụng di động cũng sẽ gửi cho bạn nhắc nhở thông minh để làm sạch bộ lọc, chẩn đoán bất kỳ sự cố nào (nếu chúng xảy ra), đặt nhiều lịch trình bật / tắt và hơn thế nữa. Ngoài ra, tính năng AC thông minh 6-trong-1 bộ lọc với công nghệ ion hóa chống vi khuẩn và tự làm sạch. Điều này mang lại không khí sạch không có bụi mọi lúc, đặc biệt là ở các thành phố ô nhiễm hơn như Delhi.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Nokia Smart AC có giá bắt đầu từ Rs. 30.999 ở Ấn Độ. Công ty chưa chia sẻ thông tin chi tiết về các biến thể khác nhau. Nó sẽ có sẵn để mua từ Flipkart vào một ngày sau đó, vì vậy hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật.