Nokia vẫn sẽ hoạt động trên điện thoại thông minh của mình với màn hình gập

Thị trường cho smartphones sôi lên khi có tin tức Nhiều người hiện đang chuyển từ ý tưởng sang thực tế, do đó mở đường cho tương lai của công nghệ và những gì họ cung cấp cho người dùng.

Mặc dù các ví dụ đã được đưa ra, màn hình gập là một điều mới lạ sẽ có chỗ đứng trên thị trường. Nokia dường như vẫn giữ nguyên ý tưởng của mình, với sự phát triển của điện thoại thông minh với công nghệ này và có lẽ sẽ sớm ra mắt.

Điện thoại thông minh màn hình gập Nokia

Nokia có thể sớm có tin tức

Sau nhiều năm thống trị thị trường, Nokia đã biến mất theo nghĩa đen. Công ty cuối cùng đã được tái sinh và đã cố gắng lấy lại vị trí của mình, một điều đã xảy ra chậm nhưng rất thường xuyên. Người dùng đã đồng ý, kết quả của một cái tên nổi tiếng hơn cả.

Để duy trì vị trí nổi bật, Nokia phải theo xu hướng và cũng phải đổi mới. Rõ ràng, đây là những gì bạn muốn giữ, với những tin tức đã được tiết lộ. Thương hiệu sẽ làm việc với điện thoại thông minh cho màn hình gập.

Điện thoại thông minh màn hình gập

Thông tin này đến từ một nguồn an toàn đã tiết lộ dữ liệu khác của Nokia với độ chính xác cao trong quá khứ. Nó cho thấy dự án này vẫn còn sống và đang được phát triển. Nó không tiết lộ bất kỳ thông tin khác, kể cả mô hình hoặc ngày.

Vẫn chưa có nhiều thông tin về điện thoại thông minh này sẽ là gì, nhưng bạn có thể theo dõi dòng Nokia hiện tại của mình 2720, một trong những mô hình mới nhất Yên tĩnh (có thể gập lại) mà thương hiệu tung ra trên thị trường. Nó còn lâu mới có màn hình gập, nhưng đó là cơ sở cho những gì có thể là của thương hiệu.

Điện thoại thông minh màn hình gập Nokia

Người ta biết rất ít về tin tức này.

Điều này chỉ ra rằng sự lựa chọn sẽ thuộc về những gì Motorola và Samsung trình bày với Razr và Galaxy Biến Z. Đây không phải là điện thoại thực sự có thể gập lại, nhưng họ sử dụng một màn hình linh hoạt. Chúng không thể được sử dụng gấp, không giống như Galaxy Fold và Mate X.

Bạn chỉ cần chờ xem Nokia sẽ chuẩn bị gì trong lĩnh vực này. Nó đã đầu tư vào các máy móc đảm bảo và sẽ có thành công trên thị trường. Do đó, sẽ rất thú vị khi xem thương hiệu sẽ đầu tư vào khu vực thị trường mới này như thế nào.