NovaTV v1.1.6 [Ad-Free] [Latest]

Firesticks, Android Phone & Box, Fire TV, Fire Cube Tổng quan: NovaTV là một ứng dụng mà bạn có thể xem phim và chương trình TV trực tuyến. NovaTV hoạt động trên điện thoại Android, Android TV, Amazon Firestick, FireTV, v.v.

NovaTV là gì? NovaTV là một ứng dụng mà bạn có thể xem phim và chương trình truyền hình trực tuyến. NovaTV hoạt động trên điện thoại Android, Android TV, Amazon Firestick, FireTV, v.v.

Đăng nhập? Không cần thiết. Bạn không cần một tài khoản khi sử dụng NovaTV.

Giao diện tuyệt vời. NovaTV đã được xây dựng từ đầu với hiệu suất trong tâm trí cho trải nghiệm nhanh chóng và hiệu quả khi duyệt bộ sưu tập của bạn.

Có tốn kém không? NovaTV làm việc cho bạn và cung cấp giải trí miễn phí cho bạn.

Đơn giản và thanh lịch Bạn có thể theo dõi những bộ phim bạn sở hữu, những bộ phim bạn muốn, những bộ phim bạn đã xem và những bộ phim bạn muốn xem.

Chương trình truyền hình và phim HD MIỄN PHÍ và 1080p Phim miễn phí là sự bổ sung mới nhất cho Phim và chương trình truyền hình Full HD 1080p & HD 720p

Nó cung cấp gần như tất cả các chương trình truyền hình và phim ảnh. Nhiều thể loại như kịch, tội phạm, hài, phiêu lưu, gia đình, kinh dị, kinh dị, lãng mạn, phương tây, hoạt hình, tiểu sử và nhiều hơn nữa.

Tất cả mọi thứ có sẵn trên trang web này với chất lượng full HD. Bạn cũng có thể tải xuống các phần với chất lượng 480p, 720p và 1080p.

Nếu bạn là một người đam mê điện ảnh và truyền hình thực sự, bạn chỉ cần NovaTV!

Có gì mới: Thêm hỗ trợ Alldebrid. Khắc phục sự cố trên một số thiết bị.

MOD ĐẦY ​​ĐỦ

không có gì chạm vào nơi này là những quảng cáo đã bị vô hiệu hóa bị loại bỏ hoạt động với lò sưởi

Màn

Liên kết tải xuống

NovaTV Chính thức v1.1.6 (Không có quảng cáo) APK / Gương