Novedades de iOS 13.2 de Apple para iPhone

Novedades de iOS 13.2 de Apple para iPhone 1

Người dùng của Apple họ có thêm một lý do để hạnh phúc. Sau khi ra mắt iPhone 11 và AirPods Pro mới với chức năng khử tiếng ồn, thương hiệu táo cắn đã nhận được các nhiệm vụ vẫn đang chờ xử lý. Bản cập nhật iOS mới, iOS 13.2, mang đến những tin tức rất thú vị trong số đó nổi bật cải tiến trong máy ảnh và Siri, và sửa một số lỗi. Oh và biểu tượng cảm xúc mới. Nhiều.

Một Siri được tối ưu hóa với khả năng tương thích cao hơn với AirPods

Trong số những tin tức thú vị nhất của bản cập nhật mới này là những tin tức của Siri. Bây giờ trợ lý của chúng tôi sẽ có thể thông báo tin nhắn thông qua AirPods Pro hoặc tai nghe Beats tương thích, tất cả là nhờ Chip H1. Vì vậy, chúng ta có thể tự cấu hình loại tin nhắn nào sẽ được công bố và những liên hệ nào. Bạn cũng có thể trả lời mà không cần phải gọi trợ lý như thường lệ "Này Siri".

Với iOS 13.2 bạn có thể xóa lịch sử chính tả của Siri.

Với iOS 13.2 bạn có thể xóa lịch sử chính tả của Siri. Shutterstock

Cài đặt quyền riêng tư với Siri là một trong các đối tượng iOS đang chờ xử lý. Theo cách này, Giờ đây, quyết định của người dùng là giúp đỡ hay không cải thiện Siri, có thể xóa lịch sử trong trường hợp làm như vậy. Ngoài ra, để cho thấy rằng Siri thậm chí có thể thông minh hơn, với bản cập nhật này tin nhắn có thể được gửi đến danh bạ mà không chỉ định ứng dụng nhắn tin. Các trợ lý sẽ phân tích cái nào được sử dụng nhiều nhất và sẽ làm phần còn lại của công việc.

Deep Fusion: những cải tiến đáng kể cho camera iPhone 11

Thật không may cho một số, những cải tiến trong nhiếp ảnh được trình bày bởi iOS 13.2 sẽ chỉ ảnh hưởng đến thế hệ trước: iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Hợp nhất sâu là tên được đặt cho một cách mới để xử lý ảnh dựa trên mức độ ánh sáng được sử dụng và hiểu "một khoa học điên rồ của nhiếp ảnh", theo Phil Schiller, SVP Marketing de Apple.

Ống kính góc sẽ sử dụng Smart HDR để chụp ảnh với điều kiện ánh sáng chấp nhận được. Đối với các tình huống độ sáng trung bình và thấp, Deep Fusion sẽ chăm sóc để chụp ảnh tốt nhất có thể, cũng với sự trợ giúp của Chế độ ban đêm. Do đó, ống kính điện thoại sẽ chỉ sử dụng Deep Fusion, với Smart HDR chỉ trong điều kiện sáng. Góc cực rộng, như mong đợi, sẽ không hỗ trợ công nghệ này.

Deep Fusion là công nghệ chụp ảnh mới chỉ dành cho thế hệ iPhone mới nhất.

Deep Fusion là công nghệ chụp ảnh mới chỉ dành cho thế hệ iPhone mới nhất. Apple

Cải tiến này được thực hiện tự động khi chụp ảnh, nghĩa là người dùng sẽ không có tùy chọn nào để điều khiển Deep Fusion, như với 'Chế độ ban đêm'. Ý tưởng là, như triết lý của Apple, người dùng ăn đầu ít nhất có thể và để điện thoại làm tất cả công việc.

Gia đình Emojis có thành viên mới

IOS 132 mang lại hơn 70 biểu tượng cảm xúc mới, bao gồm động vật, bữa ăn, hoạt động hoặc biểu tượng cảm xúc trung tính giới. Các mục tiêu khác cũng được cập nhật hoặc sửa đổi, những mục tiêu được thêm vào trước đó sẽ bao gồm hơn 200 biểu tượng cảm xúc 'mới' Trong số đó nổi bật khả năng chọn tông màu da trong biểu tượng cảm xúc cặp đôi.

iOS 13.2 nó cũng đến để đánh bóng sistema operativo

Mặc dù những cải tiến lỗi này được báo cáo bởi cả khách hàng và chính thương hiệu có thể đã không được chú ý bởi một số người, Điều quan trọng là làm nổi bật chúng. Vì họ đã nhận công việc sửa chữa chúng, đó là điều tối thiểu chúng ta có thể làm. Chúng ta hãy xem những gì họ đang nói về.