NowPlayIcon thay thế biểu tượng Âm nhạc bằng hình ảnh phương tiện Hiện đang phát

NowPlayIcon, biểu tượng âm nhạc đang phát 1 thay thế bằng hình ảnh truyền thông

Tìm kiếm một cách nhanh chóng và dễ dàng để kết hợp các loại gia vị vào trải nghiệm nghe nhạc trên thiết bị di động, Jailbreakers sẽ rất tốt để xem tinh chỉnh jailbreak mới và miễn phí Biểu tượng đang phát Bởi nhà phát triển iOS LacertosusDeus.

Như tên cho thấy, NowPlayIcon thay thế các biểu tượng ứng dụng Now Playing của bạn bằng album art trong bất kỳ phương tiện nào bạn chơi bất cứ lúc nào.

Như được hiển thị trong các ví dụ về ảnh chụp màn hình ở trên và bên dưới, NowPlayIcon hoạt động trơn tru với các ứng dụng phát lại phương tiện. Apple Âm nhạc, Pandora, Spotify và nhiều hơn nữa. Cũng cần lưu ý rằng các tinh chỉnh hoạt động để đặt tên cho một vài vị trí thường xuất hiện biểu tượng ứng dụng, bao gồm Màn hình chính và Trình chuyển đổi ứng dụng.

NowPlayIcon, biểu tượng âm nhạc đang phát 2 thay thế bằng hình ảnh truyền thông

NowPlayIcon không đi kèm với tùy chọn cấu hình, và thành thật mà nói, nó không đòi hỏi gì, nhờ chức năng định hướng bằng laser mà người dùng sẽ thích và cài đặt hoặc coi thường. Với ý nghĩ đó, những người yêu thích những gì họ nhìn thấy có thể tinh chỉnh để có được phong cách thẩm mỹ mới này. Nó bị vô hiệu hóa khi một nhúm được gỡ bỏ.

Nếu bạn quan tâm đến việc dùng thử NowPlayIcon, Tải miễn phí từ cửa hàng thông qua người quản lý gói của sự lựa chọn của bạn. Tinh chỉnh này đã được xác thực để hỗ trợ bẻ khóa các thiết bị iOS 13; tuy nhiên, nó cũng có thể hoạt động trên các phiên bản cũ hơn.

Giống như ý tưởng thay thế biểu tượng ứng dụng Now Playing của bạn bằng hình ảnh của bạn? Hãy cho chúng tôi biết tại sao hoặc tại sao không trong phần bình luận bên dưới.