Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Nubia Red Magic 5G Live Photo xuất hiện trước khi ra mắt

Một bức ảnh trực tiếp về Nubia Red Magic 5G đã được GameBench tải lên trước khi ra mắt dự kiến ​​vào tháng 3 hoặc tháng 4 năm 2020. Trang web tuyên bố rằng điện thoại là một đơn vị tiền phát hành do Nubia cung cấp để thử nghiệm.

QUẢNG CÁO

Từ bức ảnh, Red Magic 5G khác với người tiền nhiệm về thiết kế và bố cục. Để bắt đầu, nó có hoa văn hình chữ X trên bảng điều khiển phía sau với bảng màu gradient từ đỏ sang xanh đi từ trái sang phải. Bên cạnh đó, ở trung tâm là một dải dọc chứa thiết lập máy ảnh ba của nó, cũng như tên và logo điện thoại xuất hiện để phát sáng.

Ở phía bên trái của nó là một nút màu đỏ, một lỗ thông hơi và một đầu nối pogo. Hơn nữa, Gizmochina báo cáo rằng hình ảnh của Red Magic 5G gần đây đã xuất hiện trên trang web China TENAA của Trung Quốc, điều này cho chúng ta cái nhìn sâu sắc hơn về thiết kế điện thoại.

Ma thuật đỏ Nubia 5g

Thiết bị bên phải có vẻ như có hai nút vai ở hai bên, lỗ thông hơi thứ hai, cũng như nút chỉnh âm lượng và nút khóa. Trong khi đó, một camera selfie có lỗ bấm được nhìn thấy ở phía trên bên trái màn hình của nó. Mặc dù không được hiển thị trong hình ảnh, điện thoại dự kiến ​​sẽ có một 3Giắc cắm tai nghe .5mm và cổng USB-C ở phía dưới.

Cho đến nay, thông số kỹ thuật quan trọng đã được xác nhận của Nubia Red Magic 5G đã được CEO Ni Fei tiết lộ trước đó bao gồm màn hình 144Hz, Snapdragon 865 SoC, hỗ trợ đúc độ trễ thấp và sạc nhanh 80W. Ngoài ra, điện thoại chơi game dự kiến ​​sẽ có 16GB RAM, WiFi 6 hỗ trợ và dung lượng pin của 4, 500mAh.

(Nguồn: GameBench / GizmoChina (1) (2))