Nubia Red Magic 5G ‘Phiên bản trong suốt sẽ hiển thị phần cứng bên trong

Dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào ngày 12 tháng 3, điện thoại thông minh chơi game thế hệ tiếp theo của Nubia, Red Magic 5G, dường như cũng sẽ có một 'Phiên bản trong suốt' có nắp lưng nhìn xuyên thấu sẽ thể hiện một số phần cứng cao cấp bên trong điện thoại . Theo một đoạn video trêu ghẹo dường như đã bị gỡ xuống, nắp trong suốt sẽ cho chúng ta xem quạt làm mát đang hoạt động quay bên trong điện thoại khi nó cố gắng kiểm tra nhiệt độ của thiết bị.

Mặc dù các chi tiết chính xác vẫn chưa được xác định, nhưng người ta sẽ hy vọng rằng đây sẽ là một nắp lưng trong suốt thực sự hoạt động như một cửa sổ vật lý vào bên trong điện thoại, thể hiện phần cứng thực sự, đang hoạt động. Nó sẽ là một sự thay đổi đáng hoan nghênh từ Xiaomi 8 Phiên bản Explorer đi kèm với mặt sau bằng kính giả, phô trương, tuyên bố sẽ khoe điện thoại bên trong, trong thực tế, có một nhãn dán 3D mô tả các thành phần không khớp với phần cứng thật bên trong điện thoại.

Dù bằng cách nào, video trên không có vẻ như đã tiết lộ bất cứ điều gì về thiết bị sắp ra mắt hơn những gì chúng ta biết từ tất cả các rò rỉ, tin đồn và trêu ghẹo trong vài tuần qua. Theo lời trêu ghẹo chính thức từ Nubia, Red Magic 5G sẽ xuất xưởng với màn hình hiển thị 144Hz và sẽ được cung cấp bởi Snapdragon 865. Nó cũng có thể hỗ trợ sạc nhanh 80W, có thể trở thành điện thoại thông minh sản xuất sạc nhanh nhất thế giới.

Trong khi đó, một danh sách TENAA gần đây cũng đã tiết lộ rằng thiết bị sẽ có một 6Màn hình 0,65 inch, RAM tối đa 16 GB LPDDR5, dung lượng lưu trữ 256 GB, một 5, Pin 000mAh và Android 10 vượt trội, có thể khiến nó trở thành đối thủ xứng tầm với các game trung tâm sắp tới khác smartphones như cá mập đen 3, sẽ ra mắt vào tháng ba 5.

Hình ảnh nổi bật Lịch sự: GizChina

Những bài viết liên quan

Back to top button