Nubia Red Magic 5G Teardown: Xem bạn tuyệt vời như thế nào

Thương hiệu phụ ZTE Nubia có một trong những mẫu điện thoại chơi game mạnh mẽ hơn, Red Magic 5G. Nubia Red Magic Mars, Red Magic 2 và nhóm mới nhất ra mắt điện thoại thông minh Red Magic gốc năm 2018. 4. Thiết bị trò chơi Red Magic thế hệ tiếp theo là sạc cực nhanh 80W, RAM 16 GB, camera 64 MP, điều hòa không khí và tốc độ làm mới 120Hz. Điện thoại đã được giới thiệu chính thức vào tháng trước với màn hình 144Hz và điều hòa không khí hoạt động.

Zack Nelson, JerryRigE, đã mở được RedMagic 5G. Cho biết lý do tại sao một video tháo dỡ [Tüm telefonlar eşit oluşturulmaz.] Điện thoại thông minh đi kèm với một quạt tích hợp, vì vậy thật thú vị khi xem cách các thành phần được trình bày.

Theo Zack, điện thoại có một động cơ nhỏ hít khí để làm mát chipset và các bộ phận khác. Điều này rất quan trọng vì nó giữ ấm cho điện thoại trong suốt trò chơi. Quạt làm mát Turbo cung cấp quá trình làm mát hiệu quả.

Người hâm mộ thực sự là một trong nhiều giải pháp được Nubia sử dụng. Được biết, có một số dán nhiệt trên băng nhiệt đồng trên tấm chắn nhiệt. Tấm khiên sau đó được đặt trên một bọt nhiệt và có một lỗ bao phủ một vài con chip.

https://www.youtube.com/watch?v=-lut89e-oy0

Thiết kế dường như cũng được nghĩ ra. Tuy nhiên, nó có vẻ phức tạp để giải thích. Điều này cũng có nghĩa là điều tốt sẽ khó khăn.

Không có điểm cải thiện nào được đưa ra, nhưng Nubia Red Magic 5G không dễ sửa chữa và thay thế. Chỉ có pin là đúng chỗ. Rất khó để thoát khỏi nó, bạn có thể cần phải thay pin hoàn toàn nếu bạn có kế hoạch sửa chữa điện thoại hoặc mở nó vì bất kỳ lý do nào.