Nubia Red Magic 5S sẽ sử dụng màu bạc sistema làm mát


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Nubia Red Magic 5S sẽ sử dụng màu bạc sistema làm mát

Thế hệ tiếp theo của smartphones game thủ da Nubia sẽ sử dụng kim loại có khả năng dẫn nhiệt tốt nhất thế giới để giúp làm mát điện thoại. Thông tin được trực tiếp từ Ni Fei, chủ tịch của Nubia tiết lộ trên mạng xã hội Trung Quốc weibo rằng Ma thuật đỏ 5S sẽ sử dụng màu bạc trong bạn sistema làm mát.

Ảnh chụp màn hình ở trên được lấy từ bài đăng của giám đốc điều hành, nơi anh ấy tiết lộ việc sử dụng bạc trong điện thoại thông minh và nêu bật thông tin về sức mạnh cao của dẫn nhiệt của kim loại. Hình ảnh đầu tiên, mà chúng tôi đánh dấu bên dưới, là một kết xuất cách điệu ít nhiều trông giống như mặt sau của Red Magic 5S. Chữ “Ag” xuất hiện trong chú thích và trong con dấu được đánh dấu trong phần thân được cho là của thiết bị là biểu tượng của bạc trong bảng tuần hoàn.

Hình ảnh khác trong bài đăng là thang đo độ dẫn nhiệt của một số vật liệu, để làm nổi bật rằng bạc vượt trội hơn chúng – bao gồm cả đồng và vàng.

Thật không may, bài đăng không chia sẻ bất kỳ thông tin mới nào khác về Red Magic 5S. Tất nhiên, là một điện thoại thông minh chơi game hàng đầu, chúng tôi mong đợi tính năng tiên tiến nhất về hiệu suất cho các thiết bị Android trong danh sách các tính năng của nó. Ô Snapdragon865+sẽ xuất hiện trên ROG Phone 3nó cũng phải là SoC được chọn cho Red Magic 5S – sau tất cả người tiền nhiệm của nó đã có Snapdragon 865. Ngoài ra, mẫu hiện tại, Red Magic 5đã có ít nhất 16GB RAM, vì vậy chúng tôi hy vọng tỷ lệ đó sẽ được duy trì.

Câu hỏi lớn nhất hiện nay là việc sử dụng kim loại quý cuối cùng có thể ảnh hưởng như thế nào đến giá cuối cùng của một dòng điện thoại di động không còn rẻ nữa.

Nguồn: Gizmochina

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button